bannermoi

ĐH Phan Thiết trên các báo

BT- Trường Đại học (ĐH) Phan Thiết vừa tổ chức lễ ký kết “Quy chế phối hợp đảm bảo an ninh, trật tự trong trường học” giữa nhà trường và Phòng An ninh ...
BT- Tham gia làm sạch môi trường với khẩu hiệu “Keep Mui Ne Nice” sinh viên khoa du lịch Trường Đại học Phan Thiết cùng với các resort tại khu vực Mũi ...
BT- Nhằm đánh giá kết quả học viên cao học sau 2 năm học tập và nghiên cứu, sáng ngày 24/8, Trường Đại học Phan Thiết đã tổ chức lễ bảo vệ luận ...

Video giới thiệu về trường

van bang2

        Theo thông tin từ Hội đồng tuyển sinh trường Đại học Phan Thiết, năm 2019 ĐH Phan Thiết tiếp tục áp dụng 2 phương thức xét tuyển đối với trình độ Đại học chính quy.

        Theo Đề án tuyển sinh 2019 dự kiến, ĐH Phan Thiết sẽ tuyển sinh trình độ Đại học chính quy với 2 phương thức:

+ Phương thức 1: Xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT quốc gia 2019;

+ Phương thức 2: Xét tuyển dựa vào kết quả học tập ở bậc THPT.

        Trong đó, đối với phương thức xét tuyển điểm thi THPT quốc gia 2019, ĐH Phan Thiết thực hiện xét tuyển theo quy định của Bộ GD-ĐT về điều kiện xét tuyển, thời gian xét tuyển, lệ phí xét tuyển,... Các thông tin chi tiết về phương thức xét tuyển này sẽ được Nhà trường cập nhật thường xuyên tại địa chỉ http://upt.edu.vnhttp://ts.upt.edu.vn

        Đối với phương thức xét tuyển dựa vào kết quả học tập ở bậc THPT (xét học bạ) sẽ có 3 tiêu chí xét tuyển:

                + Điểm trung bình (ĐTB) cả năm lớp 12.

                + Điểm trung bình (ĐTB) của 03 môn lớp 12 thuộc nhóm các tổ hợp môn dùng để lấy kết quả xét tuyển (link bảng tổ hợp môn).

                + Điểm trung bình (ĐTB) của 03 môn cả năm lớp 10, cả năm lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12 thuộc nhóm các môn dùng để lấy kết quả xét tuyển (link bảng tổ hợp môn).

        Điểm xét trúng tuyển: ĐTB>=6.0

        Hồ sơ xét tuyển dựa vào kết quả học tập ở bậc THPT gồm:

                1. Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu đính kèm);

                2. Bản photo công chứng học bạ THPT;

                3. Bằng tốt nghiệp THPT (photo công chứng) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019.

        Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển đối với phương thức xét học bạ bắt đầu từ ngày 2/5.

        *Trường hợp chưa có kết quả thi THPT quốc gia 2019, thí sinh có thể nộp trước mẫu Phiếu đăng ký xét tuyển vào ĐH Phan Thiết từ ngày 2/5 để được ưu tiên xét tuyển và có cơ hội trúng tuyển ngay từ đợt đầu tiên.

        Cũng theo Hội đồng tuyển sinh ĐH Phan Thiết, trong phương thức xét tuyển bằng học bạ có 3 tiêu chí xét tuyển độc lập, thí sinh có thể chọn một trong các tiêu chí để xét tuyển như vậy cơ hội vào đại học là rất lớn cho thí sinh. Điều đáng quan tâm, kết quả xét tuyển bằng học bạ không ảnh hưởng đến kết quả xét tuyển bằng điểm thi THPT 2019 của thí sinh.

        Đặc biệt, dù chọn phương thức xét tuyển nào, thí sinh trúng tuyển đều được công nhận trúng tuyển đại học chính quy, được thừa hưởng chương trình đào tạo và tiện ích học tập như nhau trong suốt quá trình học tập tại ĐH Phan Thiết.

        Được biết, năm 2019, ĐH Phan Thiết dự kiến xét tuyển trình độ Đại học chính quy với 9 ngành thế mạnh, đặc thù:

                +Công nghệ thông tin.

                +Quản trị dịch vụ Du lịch và Lữ hành.

                +Quản trị khách sạn.

                +Ngôn ngữ Anh.

                +Tài chính ngân hàng.

                +Kế toán

                +Quản trị kinh doanh

                +Luật kinh tế

                +Kinh doanh quốc tế

          Ngay từ bây giờ trường Đại học Phan Thiết đã sẵn sàng tư vấn cho phụ huynh và thí sinh qua số (0252) 246 1372 – 246 1373 – 628 3838.

vnu

Tìm kiếm thông tin

tt
htqt

Liên kết website