ĐH Phan Thiết trên các báo

BTO- Một mùa tuyển sinh đại học nữa lại về trong không khí háo hức nhưng cũng không kém phần hồi hộp của các sỹ tử. Với thời đại công nghệ ...
Các phương thức xét tuyển vào Đại học Phan Thiết BTO- Những năm gần đây, phương thức xét tuyển vào đại học bằng xét điểm học bạ rất phổ biến. Phương ...
BT- Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 đang phát triển mạnh mẽ tạo cơ hội lớn giúp Việt Nam nói chung và Bình Thuận nói riêng đẩy mạnh ...

Video giới thiệu về trường

lienthongdh

Tên ngành đào tạo: Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành (Tourism and Travel Management)

Mã Ngành: 7810103

Trình độ đào tạo: Đại học, Liên thông từ Cao đẳng lên Đại học, Văn bằng 2

Yêu cầu về kiến thức:

- Nắm vững những nguyên lý cơ bản của Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh và có khả năng vận dụng vào thực tiễn Việt Nam; thực hiện tốt các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

- Nắm vững những kiến thức cơ bản của khoa học xã hội nhân văn, khoa học quản lí, quản trị kinh doanh, khoa học du lịch và những kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực du lịch và lữ hành.

Yêu cầu về kỹ năng:

- Kỹ năng nghề nghiệp:

+ Có khả năng thực hiện, quản lí, điều hành và giám sát các nghiệp vụ cơ bản trong các tổ chức, đơn vị kinh doanh dịch vụ du lịch và lữ hành.

+ Tham gia điều chỉnh và thực hiện các chiến lược, dự án, kế hoạch sản xuất kinh doanh và phát triển du lịch. Có khả năng thực hiện các nghiên cứu độc lập có tính thực tiễn trong du lịch, tham gia nghiên cứu khoa học, giảng dạy về du lịch

+ Có kỹ năng ứng xử, giao tiếp, thuyết trình tốt và sử dụng thành thạo tin học văn phòng và ít nhất một ngoại ngữ trong công việc chuyên môn.

- Kỹ năng tin học:

+ Thành thạo các công cụ tin học cơ bản và tin học nâng cao, tìm kiếm thông tin và sử dụng những tiện ích của internet trong dịch vụ Du lịch.

+ Chứng chỉ ứng dụng CNTT cơ bản và nâng cao do Trung tâm phát triển nguồn nhân lực trường Đại học Phan Thiết cấp.

- Kỹ năng ngoại ngữ:

+ Có khả năng giao tiếp tiếng Anh trong học tập, nghiên cứu và công việc.

+ Có chứng chỉ TOEIC quốc tế hoặc do Trung tâm phát triển nguồn nhân lực trường Đại học Phan Thiết cấp đạt từ 400 điểm trở lên.

Yêu cầu về thái độ:

- Sinh viên được giáo dục lòng trung thành với Tổ quốc, có phẩm chất đạo đức tốt, khiêm tốn, trung thực, có ý thức trách nhiệm, có tác phong công nghiệp, có thái độ cầu thị, hòa hợp, luôn có ý thức vươn lên trong chuyên môn nghiệp vụ.

- Thường xuyên rèn luyện để có sức khỏe đảm bảo công tác lâu dài và sẵn sàng chiến đấu giữ gìn trật tự trị an, bảo vệ Tổ quốc.

Vị trí khả năng làm việc sau khi tốt nghiệp:

- Các cơ sở đào tạo, nghiên cứu thuộc lĩnh vực du lịch như: các trung tâm đào tạo nghiệp vụ du lịch, các trường trung cấp, cao đẳng, đại học, các Viện nghiên cứu…

- Các cơ quan quản lí nhà nước về lĩnh vực du lịch: Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch các tỉnh/thành; Trung tâm Xúc tiến Du lịch…

- Các  tổ chức, đơn vị trực tiếp kinh doanh dịch vụ du lịch và  lữ hành.

- Các  tổ chức, đơn vị doanh nghiệp khác có liên quan đến ngành du lịch và  lữ hành.

Khả năng học tập và nâng cao trình độ sau khi tốt nghiệp:

- Khả năng tư duy làm việc nhóm, ra quyết định và giải quyết xung đột trong công tác làm việc nhóm. Tự giải quyết vấn đề trong môi trường làm việc của doanh nghiệp trong nước và công ty du lịch lữ hành quốc tế.

- Sinh viên được trang bị kiến thức nghiệp vụ và quản trị ở mức độ cơ bản về các chuyên ngành quản trị dịch vụ lữ hành: nhân sự, kế toán, marketing, quản trị chất lượng, điều hành tour, quản lý tuyến điểm du lịch, môi trường du lịch bền vững,…đủ khả năng quản lý và điều hành 1 bộ phận hoặc mô hình doanh nghiệp lữ hành cấp trung.

- Sinh viên có đủ điều kiện để thực hành và hoàn thiện khả năng viết đề tài nghiên cứu khoa học ở mức độ trung cấp, được tiếp cận mới các phương pháp nghiên cứu ứng dụng khoa học trong chuyên ngành du lịch lữ hành.

- Sinh viên có thể chuyển tiếp lên các hệ liên thông sau đại học chuyên ngành kinh doanh: quản trị kinh doanh dịch vụ du lịch lữ hành, quản trị kinh doanh lữ hành quản trị kinh doanh, quản trị nhân sự, quản trị marketing.

Các chương trình tài liệu chuẩn quốc tế đã tham khảo:

- Bộ Giáo dục và Đào tạo (2007): Quy chế đào tạo đại học và cao đẳng hệ chính quy theo hệ thống tín chỉ (Ban hành kèm theo quyết định số 43/2007/QĐ-BGDĐT ngày 15 tháng 8 năm 2007 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo).

Tìm kiếm thông tin

trung tam ptnnl dai hoc  phan thiet
lien ket dao tao

Liên kết website

Slide item 7
Slide item 1
Slide item 2
Slide item 3
Slide item 4
Slide item 5
Slide item 8
Slide item 9
Slide item 11