ĐH Phan Thiết trên các báo

BTO- Một mùa tuyển sinh đại học nữa lại về trong không khí háo hức nhưng cũng không kém phần hồi hộp của các sỹ tử. Với thời đại công nghệ ...
Các phương thức xét tuyển vào Đại học Phan Thiết BTO- Những năm gần đây, phương thức xét tuyển vào đại học bằng xét điểm học bạ rất phổ biến. Phương ...
BT- Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 đang phát triển mạnh mẽ tạo cơ hội lớn giúp Việt Nam nói chung và Bình Thuận nói riêng đẩy mạnh ...

Video giới thiệu về trường

lienthongdh

(binhthuan.gov.vn) Sau 02 ngày làm việc nghiêm túc, khẩn trương, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017 - 2022 đã thành công tốt đẹp. Đại hội lần này có sự tham dự của 260 đại biểu chính thức đại diện cho trên 61.000 ngàn đoàn viên trong toàn tỉnh. Tham dự Đại hội, có các đồng chí: Nguyễn Mạnh Hùng - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Lê Quốc Phong - Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn; Huỳnh Thanh Cảnh – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy – Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Bình Thuận; Dương Văn An - Phó Bí thư Tỉnh ủy; Lương Văn Hải, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Nguyễn Đức Hòa - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; cùng các Mẹ Việt Nam anh hùng, nguyên lãnh đạo tỉnh, nguyên cán bộ Đoàn qua các thời kỳ đã đến dự.


Bí thư Tỉnh đoàn Lê Thị Bích Liên phát biểu khai mạc đại hội


Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017 – 2022 là sự kiện chính trị quan trọng của tuổi trẻ toàn tỉnh, tiếp tục đánh dấu bước phát triển của tổ chức Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi, là cơ hội để thanh niên bày tỏ khát vọng cống hiến cho quê hương, đất nước và trách nhiệm với xã hội. 


Đại hội trao tặng 10 căn nhà nhân ái cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, trị giá 500 triệu đồng


Nhìn lại chặng đường 5 năm qua, tuổi trẻ tỉnh Bình Thuận đã thi đua thực hiện có hiệu quả hai phong trào lớn của Đoàn là “Xung kích, tình nguyện phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc” và “Đồng hành với thanh niên trong lập thân, lập nghiệp”. Tuổi trẻ Bình Thuận đã xung kích đảm nhận những việc mới, việc khó, đóng góp tích cực trong thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp; phát huy vai trò tiên phong của thanh niên trong thực hiện các chủ trương lớn của tỉnh và các phong trào do Trung ương Đoàn phát động. Trong 5 năm qua, các cấp bộ Đoàn đã phối hợp tư vấn, hướng nghiệp và việc làm cho 150.945 lượt đoàn viên, thanh niên, qua đó giải quyết việc làm cho 30.455  thanh niên, phối hợp giải ngân hơn 301.977 tỷ đồng từ nguồn giải quyết việc làm cho đoàn viên thanh niên vay. Các cấp bộ Đoàn trong tỉnh còn thành lập và duy trì hiệu quả hoạt động của các đội thanh niên tình nguyện với 85.605 thành viên tham gia, qua đó đã tổ chức 1.643 đợt hoạt động tình nguyện tại chỗ, giúp đỡ 18.900 hộ gia đình chính sách, khám chữa bệnh cho 73.747 người, vận động 26.074 đoàn viên thanh niên hiến 20.026 đơn vị máu; duy trì hoạt động của 726 ngân hàng máu sống với sự tham gia của 10.576 đoàn viên, thanh niên.

Các Đại biểu tham dự Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận lần thứ XII


Đại biểu biểu quyết thông qua danh sách bầu cử Ban chấp hành


Tuy nhiên, bên cạnh những kết quả đạt được, công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tỉnh Bình Thuận vẫn còn những tồn tại, hạn chế nhất định. Vì vậy, nhiệm vụ của Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017 - 2022 là tập trung đánh giá đúng kết quả hoạt động của Đoàn trong 5 năm qua, tìm ra những nguyên nhân yếu kém và rút ra những bài học kinh nghiệm làm cơ sở cho việc quyết định nhiệm vụ công tác của Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trong nhiệm kỳ sắp tới.

Phát biểu tại Đại hội, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Hùng ghi nhận và biểu dương những nỗ lực, phấn đấu của đoàn viên, thanh niên tỉnh nhà trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng chí cũng nhất trí với những nhiệm vụ và giải pháp đã được Ban Chấp hành Tỉnh đoàn khóa XI đưa ra và gợi mở thêm một số vấn đề cụ thể như: Tổ chức Đoàn phải luôn coi trọng và tăng cường hơn nữa công tác giáo dục tư tưởng, chính trị, bồi dưỡng lý tưởng và truyền thống cách mạng, xây dựng đạo đức, phẩm chất, lối sống cao đẹp, lòng yêu nước, yêu quê hương trong đoàn viên, thanh niên. Các phong trào hành động của Đoàn phải gắn chặt với các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà. Tỉnh đoàn phải thực hiện tốt phong trào xây dựng nông thôn mới, hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp, ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất. 


Thay mặt BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Hùng tặng bức tranh Bác Hồ chúc mừng Đại hội

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Hùng mong muốn Đại hội lần này sẽ bầu ra Ban Chấp hành có bản lĩnh chính trị vững vàng, có phẩm chất đạo đức, năng lực, đủ sức lãnh đạo công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên của tỉnh nhà trong thời gian tới.

Phát biểu tại Đại hộiBí thư Thứ nhất Trung ương Đoàn Lê Quốc Phong rất vui mừng khi thấy Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tuổi trẻ Bình Thuận đã tiếp tục khẳng định vai trò xung kích, tình nguyện, sáng tạo với nhiều mô hình, cách làm phong phú, khá hiệu quả, đạt nhiều chuyển biến tích cực.


Đồng chí Lê Quốc Phong tặng hoa chúc mừng Đại hội

Trong thời gian tới, đồng chí yêu cầu Tỉnh đoàn Bình Thuận tiếp tục tập trung các giải pháp xây dựng Đoàn vững mạnh về chính trị, tổ chức và hành động. Thực hiện tốt các khâu của công tác cán bộ. Tiếp tục tập trung thực hiện có hiệu quả Chương trình hành động thực hiện Chỉ thị 42 của Ban Bí thư Trung ương Đảng. Đoàn phải thường xuyên cổ vũ, động viên, khuyến khích thanh niên trong học tập, lao động, sản xuất, kinh doanh, lập nghiệp và khởi nghiệp; đồng thời tập trung chăm lo cho nhóm thanh niên yếu thế, thất nghiệp, thiếu cơ hội phát triển vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Có kế hoạch cụ thể tham gia xây dựng nông thôn mới, phát huy thế mạnh của thanh niên góp phần hoàn thiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới tại địa phương.


Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Tỉnh đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022 gồm 39 uỷ viên; Đồng chí Lê Thị Bích Liên tái đắc cử chức vụ Bí Thư Tỉnh đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Nhân dịp này, Phó Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An đã trao tặng Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho các cá nhân có thành tích đóng góp vào sự nghiệp giáo dục thể hệ trẻ và xây dựng tổ chức Đoàn.

Đồng chí Dương Văn An tặng bằng khen của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho những cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2012 - 2017.Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Hòa tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho những cá nhân có thành tích suất sắc trong triển khai thực hiện phong trào “Xung kích tình nguyện phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc” giai đoạn từ năm 2012 đến 2017.


Tìm kiếm thông tin

trung tam ptnnl dai hoc  phan thiet
lien ket dao tao

Liên kết website

Slide item 7
Slide item 1
Slide item 2
Slide item 3
Slide item 4
Slide item 5
Slide item 8
Slide item 9
Slide item 11