Hoc bong
Khai giang
Graduation2018 THs

ĐH Phan Thiết trên các báo

BTO- Trường ĐH Phan Thiết và Trường ĐH Công Nghệ Thông Tin và Quản Lý (Ba Lan) vừa tổ chức lễ ký kết thỏa thuận về chương trình hợp tác quốc tế ...
BTO- Mới đây, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn tổ chức Cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về bình đẳng giới, ma túy, mại dâm, HIV/AIDS” trong ...
BT- Được thành lập từ năm 2009, Trường Đại học Phan Thiết là trung tâm đào tạo nguồn nhân lực với tôn chỉ “cơ sở vật chất - phương pháp đào ...

Video giới thiệu về trường

Sáng ngày 30/9, Trường Đại học Phan Thiết đã khai giảng năm học 2017 - 2018. Đến dự có ông Nguyễn Mạnh Hùng – Ủy viên trung ương đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Nguyễn Ngọc Hai – Phó bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; cùng toàn thể cán bộ nhân viên, giảng viên, sinh viên và đặc biệt là chào đón 518 tân Sinh viên hệ chính quy khóa 2017-2018.


 01

Sinh viên Đại học Phan Thiết biểu diễn chào năm học mới

Tại buổi lễ, TS. Phạm Đình Trung, Hiệu trưởng trường Đại học Phan Thiết đã báo cáo những thành quả Nhà trường đạt được trong năm học 2016 - 2017 cũng như chặng đường 9 năm thành lập và phát triển. Trong đó, nhấn mạnh công tác đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, thu hút đội ngũ cán bộ, giảng viên và không ngừng cải tiến chương trình đào tạo để phù hợp với yêu cầu thực tiễn của nhà tuyển dụng

ttrung

TS. Phạm Đình Trung, Hiệu trưởng trường Đại học Phan Thiết

 Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Hùng đã biểu dương những thành tích đạt được của thầy và trò trong thời gian qua, đồng thời đề nghị trường tiếp tục tập trung nâng cao chất lượng đào tạo, đổi mới phương pháp giảng dạy, tạo cho học sinh sinh viên biết cách tự phát huy năng lực của mình và biết phương pháp tự học; chú trọng giảng dạy sinh viên, học viên những kỹ năng giải quyết vấn đề, tư duy sáng tạo, phương pháp tiếp thu và kỹ năng ứng dụng thông tin. Xây dựng đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên bảo đảm đủ về số lượng và đáp ứng các yêu cầu về năng lực chuyên môn, phẩm chất, đạo đức; có chính sách hợp lý để thu hút và tạo sự yên tâm công tác đối với các thầy cô; xây dựng trường trở thành địa chỉ tin cậy trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho tỉnh nhà và các tỉnh lân cận.

05

06

Bí thư Tỉnh Ủy Nguyễn Mạnh Hùng phát biểu và tặng hoa cho nhà trường.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư tỉnh ủy, PGS.TS NGƯT Võ Khắc Thường - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Nhà trường đã khẳng định, trong năm học 2017-2018 nhà trường sẽ tập trung thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm sau:

  1. Tiếp tục thực hiện Nghị quyết Trung ương 8 về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo; thực hiện đánh giá trong, đánh giá ngoài. Đẩy mạnh công tác đảm bảo chất lượng và thực hiện kiểm đi chất lượng theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo.
  2. Quán triệt và có giải pháp thực hiện các nội dung công tác trọng tâm năm học 2017-2018 theo yêu cầu của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Tiếp tục tạo dựng một môi trường đại học có thương hiệuuy tín về đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao có khả năng đáp ứng tốt những yêu cầu ngày càng khắc khe của các doanh nghiệp trong nước cũng như nước ngoài.
  3.  Tiếp tục thực hiện cuộc vận động “học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, mỗi thầy cô giáo là một tấm gương, đạo đức, tự học và sáng tạo. Đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị, tư tưởng; giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống; tăng cương công tác quản lý đảm bảo an ning trật tự trường học; xây dựng văn hóa văn minh học đường.
  4. Tiếp tục hoàn thiện việc giải tỏa đền bù mở rộng khuôn viên và đầu tư cơ sở vật chất ngày càng hiện đại.
  5. Tăng cường hợp tác quốc tế, liên kết đào tạo với các trường đại học có uy tín trong khu vực và trên thế giới. Đẩy mạnh công tác đào tạo sau đại học và mở các chuyên ngành mới đáp ứng nhu cầu của xã hội. Tăng cường hợp tác giữa nhà trường với các cơ quan, doanh nghiệp trong hoạt động đào tạo và nghiên cứu khoa học và giới thiệu việc làm.
  6. Đẩy mạnh và hòa thiện công tác của Chi bộ, công tác Công đoàn, công tác Đoàn thanh niên và Hội sinh viên.

 04

03

PGS.TS.NGƯT Võ Khắc Thường Chủ tịch Hội đồng Quản trị Nhà trường phát biểu và đánh trống khai giảng năm học mới 2017-2018

Nhân dịp này, ông Nguyễn Ngọc Hai – Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng danh hiệu “Tập thể Lao động xuất sắc” cho 2 tập thể đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước năm học 2016 - 2017.

07

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Ngọc Hai trao bằng khen UBND tỉnh cho 2 “Tập thể Lao động xuất sắc”

 08

TS. Phạm Đình Trung, Hiệu trưởng Đại học Phan Thiết khen thưởng và trao

học bổng cho 02 sinh viên là Thủ khoa tuyển sinh Đại học năm 2017

của trường Đại học Phan Thiết

Một số hình ảnh khác ghi nhận tại Lễ khai giảng:

 09

Tân sinh viên Đặng Thị Trúc Thanh, phát biểu cảm tưởng về Đại học Phan Thiết

10

Nhà trường tặng hoa cho các doanh nghiệp, mạnh thường quân đến

dự Lễ khai giảng và trao học bổng.

 011

 PGS.TS.NGƯT Võ Khắc Thường Chủ tịch Hội đồng Quản trị Nhà trường

trao thưởng cho các Thầy, Cô đã công tác tại xuất sắc trong năm học 2016 - 2017

 012

Nhà tài trợ trao học bổng cho sinh viên

013

Ảnh lưu niệm giữa Nhà trường với Lãnh đạo các Sở, Ban, ngành

 cùng các nhà tài trợ, mạnh thường quân

DANH SÁCH THÍ SINH TRÚNG TUYỂN ĐỢT 1 NĂM 2018

(BẰNG KẾT QUẢ THI THPT QUỐC GIA)

Tìm kiếm thông tin

trung tam ptnnl dai hoc  phan thiet
lien ket dao tao

Liên kết website

Slide item 7
Slide item 1
Slide item 2
Slide item 3
Slide item 4
Slide item 5
Slide item 8
Slide item 9
Slide item 11