Hoc bong
Khai giang
Graduation2018 THs

ĐH Phan Thiết trên các báo

BTO- Trường ĐH Phan Thiết và Trường ĐH Công Nghệ Thông Tin và Quản Lý (Ba Lan) vừa tổ chức lễ ký kết thỏa thuận về chương trình hợp tác quốc tế ...
BTO- Mới đây, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn tổ chức Cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về bình đẳng giới, ma túy, mại dâm, HIV/AIDS” trong ...
BT- Được thành lập từ năm 2009, Trường Đại học Phan Thiết là trung tâm đào tạo nguồn nhân lực với tôn chỉ “cơ sở vật chất - phương pháp đào ...

Video giới thiệu về trường

Ngày 18/10/2017, Khoa Tài chính Ngân hàng – Trường Đại học Phan Thiết phối hợp cùng với Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín(Sacombank) tổ chức Ngày hội tuyển dụng “Thực tập viên tiềm năng Sacombank 2018” tại Trường Đại học học Phan Thiết.

Đến tham dự ngày hội tuyển dụng, về phía ngân hàng Sacombank có Ông Nguyễn Đắc Hưng - Giám đốc Ngân hàng Sacombank Chi nhánh Bình Thuận cùng với đại diện Phòng Nhân sự Hội Sở Sacombank, về phía nhà trường có TS. Phạm Đình Trung – Hiệu trưởng nhà trường, Th.S Nguyễn Văn Hiến – Hiệu phó nhà trường, TS Trần Anh Dũng – Hiệu phó nhà Trường, ThS. Lê Thị Thanh Loan – Phó phụ trách Khoa Tài chính Ngân hàng cùng các Thầy Cô trong trường và hơn 100 sinh viên năm cuối các ngành kinh tế của trường. 

scb

Mở đầu chương trình của ngày hội tuyển dụng, Ông Nguyễn Đắc Hưng đại diện cho ngân hàng Sacombank giới thiệu về chương trình tuyển dụng Thực tập viên tiềm năng được tổ chức thành công qua nhiều năm nay, đã có hàng ngàn sinh viên được tuyển dụng chính thức trên cả nước sau khi là thực tập viên tại ngân hàng. Đây là cơ hội rất tốt cho các sinh viên năm cuối các ngành kinh tế được đào tạo kỹ năng nghiệp vụ tại ngân hàng và được tiếp cận thực tế công việc. Đồng thời Ông Hưng cũng gửi lời cảm ơn đến Trường Đại học Phan Thiết đã tạo điều kiện, phối hợp tổ chức chương trình tuyển dụng này.

scb 2

Tiếp đó, TS Phạm Đình Trung - Hiệu trưởng nhà trường cũng đã chia sẻ về sinh viên của trường Đại học Phan Thiết và khuyến khích các sinh viên tham gia đợt tuyển dụng này. TS Phạm Đình Trung cũng gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo Ngân hàng Sacombank đã quan tâm và tạo điều kiện cho sinh viên của Trường Đại học Phan Thiết trong thời gian qua, hy vọng trong tương lai hai bên sẽ tiếp tục hợp tác vì sự phát triển chung. 

scb 3

Cũng tại ngày hội tuyển dụng này, Anh Nguyễn Xuân Vĩnh – Đại diện Phòng nhân sự Hội sở Sacombank đã giới thiệu cho các bạn sinh viên chi tiết về chương trình thực tập viên tiềm năng này. Đồng thời Anh Vĩnh cũng nêu rõ quy trình tuyển dụng và làm thế nào để trở thành một thực tập viên tiềm năng của Sacombank.  

scb 4

Các sinh viên rất quan tâm đến chương trình này và đặt rất nhiều câu hỏi cho Anh Vĩnh để tìm hiểu kỹ hơn về chương trình tuyển dụng.

scb 5

scb 6

scb 7

Ngay sau khi tìm hiểu kỹ về chương trình tuyển dụng, các sinh viên bắt đầu làm bài thi tuyển. Bài kiểm tra diễn ra trong thời gian 30 phút về các kiến thức kinh tế xã hội, kỹ năng giao tiếp, IQ, tiếng Anh. 

scb 8

Sau buổi kiểm tra có 24 sinh viên đạt kết quả và bước vào vòng phỏng vấn tại Ngân hàng Sacombank chi nhánh Bình Thuận vào ngày 19/10/2017.

(Sẽ tiếp tục cập nhật về kết quả tuyển dụng trong những bài viết tiếp theo)

DANH SÁCH THÍ SINH TRÚNG TUYỂN ĐỢT 1 NĂM 2018

(BẰNG KẾT QUẢ THI THPT QUỐC GIA)

Tìm kiếm thông tin

trung tam ptnnl dai hoc  phan thiet
lien ket dao tao

Liên kết website

Slide item 7
Slide item 1
Slide item 2
Slide item 3
Slide item 4
Slide item 5
Slide item 8
Slide item 9
Slide item 11