happy new year
Khai giang
tot nghiep2018
tot nghiep ThS

ĐH Phan Thiết trên các báo

Lễ công bố Hội đồng quản trị và Hiệu trưởng Trường Đại học Phan Thiết nhiệm kỳ 2018 - 2023 BTO- Chiều 12/1, đã diễn ra lễ Công bố Hội đồng Quản trị (HĐQT) và Hiệu ...
BTO- Tại Trường Đại học Phan Thiết vừa diễn ra Hội thảo quốc tế Kết nối Việt Nam lần thứ 10 với chủ đề: “Đối cực trong kiến tạo tri thức: Việt Nam từ nhiều góc nhìn”, chương ...
19/10/2018 BTO - Tối qua, khuôn viên của Đại học Phan Thiết, gần như nổ tung với màn trình diễn nóng bỏng của âm nhạc EDM. Hơn 2000 sinh viên, ...

Video giới thiệu về trường

Ngày 9/11/2018, trường Đại học Phan Thiết đã tham dự lễ hội ẩm thực The Lost Recipes – Sự kiện ẩm thực khôi phục và thưởng thức những món ăn thất truyền được tổ chức tại The Cliff Resort.

TheLost.1

TheLost.2

TheLost.3

Hình 1,2,3: Quan cảnh lễ hội ẩm thực The Lost Recipes – The Cliff

Đến tham gia lễ hội ẩm thực The Lost Recipes có sự góp mặt của nhiểu chuyên gia ẩm thực, những nhà báo uy tín, những nghệ nhân lâu năm và rất nhiều du khách tham quan và đặc biệt là sự góp mặt của thầy Nguyễn Văn Hiến – Phó hiệu trường nhà Trường, Cô La Nữ Ánh Vân – Phó trưởng khoa Du lịch và các sinh viên trường Đại học Phan Thiết.

Trong lễ hội diễn ra 1 buổi tọa đàm giới thiệu những món ăn đặc trưng của Phan Thiết nói chung và làng chài Mũi Né nói riêng và những công thức chế biến, những tinh túy của các món ăn mà lễ hội mang đến cho du khách tham quan gồm có: Măng le kho giò heo, bánh hòn và dừa nạo, chả giò cá trích, chang chang, cá nục, bún bò nước Phan Thiết.

TheLost.4

Hình 4: Buổi tọa đàm giới thiệu món ăn và những công thức chế biến thất truyền

TheLost.5

TheLost.6

TheLost.7

TheLost.9

TheLost.10

Hình 5,6,7,8,9,10: Các món ăn tại lễ hội

Không chỉ mang lại cho du khách các món ăn tuyệt ngon, những bí quyết thất truyền mà The Cliff resort còn mang lại bầu không khí xưa của Phan Thiết – Mũi Né qua phòng trưng bày tranh với những hình ảnh mang lại cho du khách một cái nhìn Phan Thiết xưa rất sống động, rất chân thật như đang được sống lại ở Phan Thiết những năm 1975.

TheLost.11

TheLost.12

 

TheLost.13

Một số hình ảnh lãnh đạo, sinh viên Trường Đại học Phan Thiết tại lễ hội

Qua lễ hội ẩm thực đầy ý nghĩa về truyền thống và quê hương, The Lost Recipes đã khẳng định mối liên kết hợp tác chặt chẽ giữa trường Đại học Phan Thiết và The Cliff resort trong công tác đào tạo và tuyển dụng, qua đó một lần khẳng định vị trí số 1 trong đào tạo Du lịch của trường Đại học Phan Thiết ở Bình Thuận nói riêng và trong cả nước nói chung.

Tìm kiếm thông tin

trung tam ptnnl dai hoc  phan thiet
lien ket dao tao

Liên kết website

Slide item 7
Slide item 1
Slide item 2
Slide item 3
Slide item 4
Slide item 5
Slide item 8
Slide item 9
Slide item 11