Slide Ky kết Novaland

Cơ hội làm việc tại Novaland của sinh viên Trường Đại học Phan Thiết

Tập đoàn Novaland ký kết hợp tác chiến lược với Đại học Phan Thiết trong việc đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực tại chỗ cho chiến lược phát triển sắp tới tại tỉnh Bình Thuận.

Khai giang
tot nghiep2018
tot nghiep ThS

ĐH Phan Thiết trên các báo

BT- Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 đang phát triển mạnh mẽ tạo cơ hội lớn giúp Việt Nam nói chung và Bình Thuận nói riêng đẩy mạnh ...
BTO- Quỹ học bổng đầu vào của Trường ĐH Phan Thiết lên đến hàng tỷ đồng để ưu tiên cho học sinh giỏi, khá khi đăng ký học tại trường. Theo Trường ĐH Phan ...
BT- Thời điểm này, cùng với thí sinh trên cả nước, các trường THPT trong tỉnh đang “nước rút” hướng dẫn thí sinh lớp 12 làm hồ sơ ...

Video giới thiệu về trường

Ngày 12 tháng 1 năm 2019, tại hội trường, Trường Đại học Phan Thiết long trọng tổ chức Lễ công bố Hội đồng quản trị và Hiệu trưởng trường Đại học Phan Thiết nhiệm kỳ 2018 – 2023. Tham gia buổi Lễ có sự hiện diện của Ông Nguyễn Mạnh Hùng - Ủy viên TW Đảng- Bí Thư Tỉnh Ủy - Chủ Tịch HĐND Tỉnh Bình Thuận, Ông Lê Tuấn Phong – Phó Chủ Tịch UBND Tỉnh Bình Thuận, Ông Phan Đoàn Thái – Tỉnh Ủy viên – Giám đốc Sở GD & ĐT Tỉnh Bình Thuận, về phía nhà trường có NGƯT PSG TS Võ Khắc Thường – Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng nhà trường, Ths Nguyễn Văn Hiếu, Phó Hiệu trưởng, TS Trần Anh Dũng – Phó Hiệu trưởng, các đối tác trong và ngoài nước cùng toàn thể Cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường.

lecongboHDQT 1

 Ông Lê Tuấn Phong – Phó Chủ tịch UBND Tỉnh trao quyết định Hiệu trưởng trường Đại học Phan Thiết cho

PGS. TS. Võ Khắc Thường

Hội đồng Quản trị và Hiệu trưởng nhà trường là “đầu tàu” lãnh đạo sự phát triển bền vững của nhà trường, dẫn dắt trường Đại học Phan Thiết trong giai đoạn phát triển sắp tới. Tại buổi Lễ, đại diện lãnh đạo nhà trường tri ân các thành viên HĐQT tiền nhiệm. Đồng thời lắng nghe sự chỉ đạo của lãnh đạo Tỉnh và công bố các Quyết định công nhận HĐQT và Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2018 – 2023.

* Hội đồng Quản trị nhiệm kỳ 2018 – 2023 trường Đại học Phan Thiết gồm 09 thành viên:

1. NGƯT, PGS. TS Võ Khắc Thường – Chủ tịch HĐQT

2. Bà Phạm Hồng Nhung – Phó Chủ tịch HĐQT

3. ThS. Đặng Minh Nguyệt - Phó Chủ tịch HĐQT

4. ThS. Võ Khắc Trường Thanh - Ủy viên HĐQT

5. Bà Bùi Nguyễn Phương Anh - Ủy viên HĐQT

6. Bà Nguyễn Thị Ngọc - Ủy viên HĐQT

7. ThS. Võ Khắc Trường Thi - Ủy viên HĐQT

8. ThS. Đỗ Thị Thanh Thủy - Ủy viên HĐQT

9. Bà Nguyễn Như Ý - Ủy viên HĐQT

* Ban giám hiệu nhiệm kỳ 2018 - 2023 gồm có:

1. NGƯT, PGS. TS Võ Khắc Thường – Hiệu trưởng

2. ThS. Nguyễn Văn Hiến – Phó Hiệu trưởng

3. TS. Trần Anh Dũng – Phó Hiệu trưởng

4. PGS. TS Đinh Phi Hổ - Phó Hiệu trưởng

lecongboHDQT 2

 Tặng hoa cho HĐQT nhiệm kỳ 2018 - 2023

Trường Đại học Phan Thiết đã liên tục phấn đấu, phát triển trong suốt 10 năm qua, kế thừa, giữ gìn và phát huy những giá trị cốt lõi để thực hiện sứ mệnh của Trường và hướng tới tầm nhìn trong tương lai trở thành trường đại học uy tín hàng đầu trong khu vực cũng như trên cả nước.

HĐQT cùng BGH tha thiết đề nghị và sẵn sàng đón nhận sự quan tâm, giúp đỡ, chỉ đạo sâu sát của lãnh đạo các cấp, lãnh đạo Bộ Giáo dục đào tạo, các sở ban, ngành cũng như các doanh nghiệp để thực hiện tốt sứ mệnh của nhà trường, nhằm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động và phục vụ cộng đồng.

lecongboHDQT 3

lecongboHDQT 4

lecongboHDQT 5

lecongboHDQT 6

lecongboHDQT 7

lecongboHDQT 8

lecongboHDQT 9 Một số hình ảnh trong buổi lễ

Tìm kiếm thông tin

trung tam ptnnl dai hoc  phan thiet
lien ket dao tao

Liên kết website

Slide item 7
Slide item 1
Slide item 2
Slide item 3
Slide item 4
Slide item 5
Slide item 8
Slide item 9
Slide item 11