Slide Ky kết Novaland

Cơ hội làm việc tại Novaland của sinh viên Trường Đại học Phan Thiết

Tập đoàn Novaland ký kết hợp tác chiến lược với Đại học Phan Thiết trong việc đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực tại chỗ cho chiến lược phát triển sắp tới tại tỉnh Bình Thuận.

Khai giang
tot nghiep2018
tot nghiep ThS

ĐH Phan Thiết trên các báo

BT- Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 đang phát triển mạnh mẽ tạo cơ hội lớn giúp Việt Nam nói chung và Bình Thuận nói riêng đẩy mạnh ...
BTO- Quỹ học bổng đầu vào của Trường ĐH Phan Thiết lên đến hàng tỷ đồng để ưu tiên cho học sinh giỏi, khá khi đăng ký học tại trường. Theo Trường ĐH Phan ...
BT- Thời điểm này, cùng với thí sinh trên cả nước, các trường THPT trong tỉnh đang “nước rút” hướng dẫn thí sinh lớp 12 làm hồ sơ ...

Video giới thiệu về trường

 

Ngày 31/03/2019, Báo Giáo dục và Sở Giáo dục Bình Thuận đã kết hợp với đài truyền hình Bình Thuận đã tiếp sóng trực tiếp chương trình Tiếp Bước Trường Thi Năm 2019 với sự góp mặt của nhiều trường Đại học chất lượng, uy tín như trường Đại học Phan Thiết, Trường Đại học Mở Tp. Hồ Chí Minh, Trường Đại Học Công Nghệ TP.HCM-HUTECH, Trường Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM – UEF … và rất nhiều học sinh 12 của các trường THPT tỉnh Bình Thuận.

TiepSuc 1

Hội trường diễn ra buổi truyền hình trực tiếp Tiếp Bước Trường Thi Năm 2019

            Chương trình trực tiếp này đã phổ biến đến các em học sinh cũng như phụ huynh xem qua màn ảnh nhỏ tại nhà về quy chế tuyển sinh của các trường cũng như giải đáp thắc mắc và tư vấn cho các em về chương trình đào tạo, phương thức xét tuyển, học bổng cũng như học phí… để các em có sự lựa chọn đúng đắn trên con đường đại học của các em.

TiepSuc 2

TS. Trần Anh Dũng – Phó Hiệu trường trường Đại học Phan Thiết giải đáp thắc mắc và tư vấn quy chế tuyển sinh năm 2019 cho học sinh.

            Vì là con em tỉnh Bình Thuận nên các em đặc biệt quan tâm đến quy chế tuyển sinh năm 2019 của trường Đại học Phan Thiết gồm 2 cách: Xét tuyển theo điểm kỳ thi THPT Quốc gia và xét tuyển. Bên cạnh đó các em còn rất thích thú về chương trình học bổng tinh hoa, học bổng tài năng của trường Đại học Phan Thiết lên đến 10 tỷ đồng, cũng như học bổng của Tập đoàn Novaland liên kết đào tạo và tuyển dụng.

TiepSuc 3

TiepSuc 4

TiepSuc 5

TiepSuc 6

TiepSuc 7

TiepSuc 8

TiepSuc 9

TiepSuc 10

TiepSuc 11

Học sinh 12 các trường THPT tỉnh Bình Thuận tham gia chương trình Tiếp Bước Trường Thi năm 2019.

Tìm kiếm thông tin

trung tam ptnnl dai hoc  phan thiet
lien ket dao tao

Liên kết website

Slide item 7
Slide item 1
Slide item 2
Slide item 3
Slide item 4
Slide item 5
Slide item 8
Slide item 9
Slide item 11