bannermoi

ĐH Phan Thiết trên các báo

BT- Trường Đại học (ĐH) Phan Thiết vừa tổ chức lễ ký kết “Quy chế phối hợp đảm bảo an ninh, trật tự trong trường học” giữa nhà trường và Phòng An ninh ...
BT- Tham gia làm sạch môi trường với khẩu hiệu “Keep Mui Ne Nice” sinh viên khoa du lịch Trường Đại học Phan Thiết cùng với các resort tại khu vực Mũi ...
BT- Nhằm đánh giá kết quả học viên cao học sau 2 năm học tập và nghiên cứu, sáng ngày 24/8, Trường Đại học Phan Thiết đã tổ chức lễ bảo vệ luận ...

Video giới thiệu về trường

van bang2

Thực hiện theo kế hoạch đào tạo Sau đại học, nhằm đánh giá kết quả của các học viên cao học sau hai năm học tập và nghiên cứu, sáng ngày 24/08/2019 vừa qua, trường Đại học Phan Thiết đã tổ chức Lễ bảo vệ luận văn Thạc sĩ cho 23 học viên cao học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh.

Tham gia hội đồng chấm luận văn là các giáo sư, tiến sĩ, chuyên gia đầu ngành có nhiều kinh nghiệm và uy tín trong việc thẩm định, đánh giá nghiên cứu khoa học đến từ nhiều trường Đại học trong nước như: PGS.TS. Đinh Phi Hổ, TS. Trần Anh Dũng, TS. Đinh Bá Hùng Anh (trường Đại học Phan Thiết); PGS.TS. Nguyễn Xuân Minh (trường Đại học Ngoại Thương); PGS.TS. Đoàn Thị Mỹ Hạnh, TS. Phan Quan Việt (trường Đại học Văn Lang); PGS.TS. Lê Bảo Lâm (trường Đại học Mở TP.HCM); PGS.TS. Quan Minh Nhựt, TS. Nguyễn Quốc Nghi (trường Đại học Cần Thơ); TS. Nguyễn Viết Bằng (trường Đại học Kinh tế TP.HCM).

1

Hội đồng đánh giá luận văn thạc sĩ

2

Hội đồng đánh giá luận văn thạc sĩ

Các luận văn thạc sĩ được bảo vệ trong đợt này tập trung nghiên cứu và chỉ ra những thực trạng đang tồn tại trong lĩnh vực Quản trị Kinh doanh, đồng thời đề ra các giải pháp thúc đẩy hoạt động kinh tế, nâng cao năng lực quản trị và giải quyết các vấn đề còn tồn đọng ngay tại cơ quan/địa phương nơi học viên đang công tác. 

Sau khi nghe các học viên trình bày kết quả nghiên cứu, hội đồng đánh giá tốt nghiệp thạc sĩ đã đưa ra nhiều ý kiến nhận xét và góp ý về cả hình thức lẫn nội dung. Nhìn chung, trong năm nay các học viên đem đến những đề tài có tính sáng tạo, và mang ý nghĩa thực tiễn cao, có thể đem lại nhiều giá trị thiết thực cho nền kinh tế - xã hội của địa phương và khu vực. Bên cạnh đó, hội đồng cũng đã nêu một số ý kiến phản biện và chỉ ra những điểm còn hạn chế, cần bổ sung để các học viên có thể hoàn thiện luận văn được tốt hơn.

Một số hình ảnh trong lễ bảo vệ luận văn:

3 (2)456789

1011121314

 Luận văn thạc sĩ không chỉ là công trình nghiên cứu của học viên cao học về mặt lý luận và thực tiễn trong lĩnh vực nghiên cứu, mà đó còn chính là kết quả của quá trình nỗ lực học tập, trau dồi tri thức và nâng cao trình độ của các học viên. Với những kiến thức đã thu được sau 2 năm học, các học viên có thể cải thiện chất lượng và hiệu quả công việc của bản thân, cũng như góp phần vào sự nghiệp phát triển chung của xã hội.

vnu

Tìm kiếm thông tin

tt
htqt

Liên kết website