cao hoc
Hoc bong

ĐH Phan Thiết trên các báo

BTO- Sáng 27/10, Trường Đại học Phan Thiết tổ chức “Ngày hội việc làm sinh viên” năm 2017 đã thu hút hơn 1.000 sinh viên của trường tham ...
Đó là khẩu hiệu hành động của tuổi trẻ Đại học Phan Thiết triển khai thực hiện trong nhiệm kỳ mới tại Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học ...
Sáng 25/4, tại Trung tâm hội nghị tỉnh, Trường Đại học Phan Thiết đã tổ chức chung kết cuộc thi sinh viên thanh lịch năm 2017. Tham gia có 40 thí sinh xuất sắc ...

Video giới thiệu về trường

Mùa hè của sinh viên có thể là những ngày trở về cùng gia đình, những chuyến du lịch, những khóa học ngắn hay một công việc làm thêm. Và với nhiều sinh viên, mùa hè đã thực sự ý nghĩa và đáng nhớ hơn cả với những hành trình tình nguyện trên những miền xa của đất nước.

Trong không khí tuổi trẻ cả nước ra sức thi đua thực hiện các phần việc thanh niên chào mừng thành công Đại hội Đảng các cấp; thực hiện kế hoạch hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2015-2016; và năm cuối thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2014-2017; ngày 10/09/2016, Đoàn trường tổ chức chiến dịch mùa hè xanh 2016 tại xã Phong Phú, huyện Tuy Phong.

Hoạt động đầu tiên trong chuỗi các hoạt động của chiến dịch là lễ xuất quân và khánh thành công trình thanh niên của Đoàn trường – xây dựng căn nhà tình bạn.

Với chủ đề của chiến dịch năm 2016 “Tuổi trẻ đại học Phan Thiết chung tay xây dựng nông thôn”, nhiều hoạt động đã diễn ra trong suốt chiến dịch.

Cũng trong chiến dịch này, với chương trình “Tiếp bước em chào năm học mới” Đoàn trường đã trao tặng 50 phần quà và lồng đèn cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Phong Phú.

Với các hoạt động ý nghĩa và thiết thực của chiến dịch, bên cạnh việc thể hiện sự đóng góp của tuổi trẻ với cộng đồng, chương trình đã góp phần giáo dục kỹ năng sống, giúp các bạn sinh viên trưởng thành hơn.  

Một số hình ảnh trong chiến dịch:

 

Ngọc Hạnh

Tìm kiếm thông tin

trung tam ptnnl dai hoc  phan thiet
lien ket dao tao

Liên kết website

Slide item 7
Slide item 1
Slide item 2
Slide item 3
Slide item 4
Slide item 5
Slide item 8
Slide item 9
Slide item 11