Hoc bong

ĐH Phan Thiết trên các báo

BTO- Sáng 27/10, Trường Đại học Phan Thiết tổ chức “Ngày hội việc làm sinh viên” năm 2017 đã thu hút hơn 1.000 sinh viên của trường tham ...
Đó là khẩu hiệu hành động của tuổi trẻ Đại học Phan Thiết triển khai thực hiện trong nhiệm kỳ mới tại Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học ...
Sáng 25/4, tại Trung tâm hội nghị tỉnh, Trường Đại học Phan Thiết đã tổ chức chung kết cuộc thi sinh viên thanh lịch năm 2017. Tham gia có 40 thí sinh xuất sắc ...

Video giới thiệu về trường

Nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 19/11, Lãnh đạo trường cùng toàn thể cán bộ giảng viên trường vinh dự đón tiếp đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Bí thư Tỉnh Ủy Bình Thuận; cùng đ/c Nguyễn Minh – Phó Chánh Văn phòng Tỉnh Ủy đến thăm và tặng hoa cho Nhà trường.

Đ/c Nguyễn Mạnh Hùng - Bí thư Tỉnh Ủy tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Trong không khí thân mật của ngày Nhà giáo, đ/c Bí thư Tỉnh Ủy đã có buổi trò chuyện cởi mở với lãnh đạo trường và cán bộ giảng viên trường. 

Cũng trong dịp này, TS. Phạm Đình Trung – Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo sơ lược những nội dung Nhà trường đã và đang triển khai: Nhà trường hiện đã  đào tạo 9 ngành hệ ĐH-CĐ, một chương trình đào tạo hệ thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh và đang trình Bộ GDĐT đề án mở ngành đào tạo thạc sĩ ngành Tài chính ngân hàng; đã ký kết hợp tác đào tạo với trường Leeds Beckett University (Anh) và Pacific States University (Hoa Kỳ), Đại học Luật TP.HCM về đào tạo thạc sĩ Luật tại trường ĐH Phan Thiết; về cơ sở vật chất, Nhà trường đã tiến hành xây khu giảng đường với diện tích 6500m2 sàn dự kiến hoàn thành vào tháng 4/2017.

TS. Phạm Đình Trung - Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo kết quả và kế hoạch hoạt động của Trường

Với những báo cáo sơ lược của lãnh đạo trường, đ/c Bí thư Tỉnh ủy ghi nhận và trân trọng những cố gắng của lãnh đạo trường và toàn thể cán bộ giảng viên trong năm qua đã đưa Nhà trường vượt qua những khó khăn ban đầu. Nhân buổi gặp gỡ này, về phía lãnh đạo địa phương, đ/c Nguyễn Mạnh Hùng trao đổi với Nhà trường một số nội dung sau:

- Lãnh đạo địa phương sẽ cố gắng tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất trong điều kiện có thể để trường ĐH Phan Thiết phát triển.

- Khẳng định trường ĐH Phan Thiết đã góp phần không nhỏ trong việc đào tạo và xây dựng nguồn nhân lực cho tỉnh.

- Biểu dương những kết quả đạt được của Nhà trường, đồng tình với kế hoạch của ĐHPT trong thời gian tới về việc mở thêm các ngành đào tạo ĐH-CĐ, đặc biệt là các ngành đào tạo hệ thạc sĩ.

Về phía Nhà trường, TS. Phạm Đình Trung đã thay mặt toàn thể cán bộ giảng viên trường gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Tỉnh đã dành thời gian đến chúc mừng Nhà trường; đồng thời ghi nhận những trao đổi của đ/c Bí thư để tiếp tục phấn đấu xây dựng trường ĐH Phan Thiết phát triển, xứng đáng với sự tin tưởng của lãnh đạo Tỉnh.

Ngọc Hạnh

Tìm kiếm thông tin

trung tam ptnnl dai hoc  phan thiet
lien ket dao tao

Liên kết website

Slide item 7
Slide item 1
Slide item 2
Slide item 3
Slide item 4
Slide item 5
Slide item 8
Slide item 9
Slide item 11