Ngày hội UPT: Sân chơi lành mạnh và gắn kết sinh viên UPT

Tiếp nối thành công của những năm học trước, vừa qua Đoàn trường Đại học Phan Thiết đã tiếp tục tổ chức chương trình “Ngày hội UPT” lần I năm 2024, nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh và thiết thực cho sinh viên sau những giờ học tập căng thẳng.

Chương trình “Ngày hội UPT” bao gồm nhiều hoạt động thi đấu đa dạng như trò chơi vận động, trò chơi dân gian, hội chợ ẩm thực và liên hoan các câu lạc bộ đội nhóm văn nghệ. Sự kiện diễn ra liên tục từ ngày 20/6 đến 31/7/2024, mang lại không khí sôi động và hào hứng trong toàn trường.

Đoàn thanh niên tổ chức chương trình “Ngày hội UPT” lần I năm 2024

Trong ngày khai mạc 20/6 vừa qua, chương trình đã thu hút hơn 300 sinh viên tham gia vào các trò chơi dân gian và hoạt động nhảy múa vô cùng thú vị. Với sự hưởng ứng nhiệt tình từ toàn thể sinh viên, thời gian tới, Đoàn trường Đại học Phan Thiết dự kiến sẽ tiếp tục tổ chức nhiều chuỗi sự kiện bổ ích khác, đồng thời kết hợp chào đón tân sinh viên khóa 2024, hướng đến mục tiêu tạo ra một môi trường giáo dục toàn diện, thân thiện và gắn kết.

Một số hình ảnh trong chương trình: