TRƯỜNG ĐH PHAN THIẾT DỰ KIẾN KHAI GIẢNG LỚP ĐẠI HỌC VĂN BẰNG 2 NGÔN NGỮ ANH VÀO NGÀY 10/10/2023

Hiện tại trường Đại học Phan Thiết vẫn đang nhận hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 ngành Ngôn ngữ Anh. Dự kiến khai giảng khóa mới vào ngày 10/10/2023.

1. Ngành đào tạo

• Ngôn ngữ Anh

2. Đối tượng tuyển sinh

• Những thí sinh đã tốt nghiệp một bằng Đại học không phân biệt loại hình đào tạo. Trường hợp văn bằng thứ nhất do cơ sở giáo dục nước ngoài hoạt động hợp pháp tại Việt Nam hoặc cơ sở giáo dục hoạt động hợp pháp ở nước ngoài cấp thì văn bằng phải được công nhận theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

3. Thời gian, hình thức đào tạo

• Thời gian dự kiến khai giảng: 10/10/2023
    • Thời gian đào tạo: 2 năm (4 học kỳ)
    • Hình thức đào tạo: học tập trung liên tục tại trường các buổi tối trong tuần sau 17h00 hoặc ngày thứ 7 và chủ nhật.

4. Phương thức xét tuyển

Trường Đại học Phan Thiết tổ chức xét tuyển căn cứ vào điểm trung bình chung tích lũy của ngành đào tạo thứ nhất trình độ đại học nếu đạt một trong 2 tiêu chí:

• Điểm trung bình chung tích lũy theo thang điểm 10: từ 5,0 trở lên.
    • Điểm trung bình chung tích lũy theo thang điểm 4: từ 2,0 trở lên.

• Phiếu đăng ký dự tuyển (tải mẫu)
    • Bản Tự khai lý lịch có xác nhận của phường, xã, cơ quan đang công tác (tải mẫu)
    • Bản sao bằng tốt nghiệp Đại học (có chứng thực)
    • Bản sao bảng điểm toàn khóa chương trình Đại học (có chứng thực)
    • 02 ảnh cỡ 4 x 6 (chụp trong vòng 6 tháng)

6. Thời gian nhận hồ sơ

• Từ ngày ra thông báo đến khi đủ chỉ tiêu.

7. Thông tin chi tiết

• Phòng Quản lý Đào tạo trường Đại học Phan Thiết (Số 225 Nguyễn Thông – Phường Phú Hài – TP. Phan Thiết – Tỉnh Bình Thuận).
    • Điện thoại: 076 253 8686 – 0252 628 3838
    • Website: https://ts.upt.edu.vn/vanbang2/
    • Email: dhphanthiet@upt.edu.vn.

Currently, Phan Thiet University is still accepting applications for a Dual Degree in English Language. The new course is expected to open on October 10, 2023.

1. Training industry

• English language

2. Enrollment subjects

• Candidates who have graduated from a University degree regardless of the type of training. In case the first diploma is issued by a foreign educational institution operating legally in Vietnam or an educational institution operating legally abroad, the diploma must be recognized according to the regulations of the Ministry of Education and Training.

3. Time and form of training

• Expected opening time: October 10, 2023
    • Training duration: 2 years (4 semesters)
    • Form of training: continuous study at school on weekday evenings after 5:00 p.m. or on Saturdays and Sunday.

4. Admission method

Phan Thiet University organizes admission based on the cumulative average score of the first major at university level if one of two criteria is met:

• Cumulative average score on a 10-point scale: 5.0 or higher.
    • Cumulative average score on a 4-point scale: 2.0 or higher.

5. Admission documents

• Admission registration form (download form)
    • Self-declaration of personal history with confirmation from the ward, commune or agency where you are working (download form)
    • Copy of University diploma (certified)
    • Copy of full university transcript (certified)
    • 02 4 x 6 size photos (taken within 6 months)

6. Thời gian nhận hồ sơ

• From the date of announcement until the target is met.

7. Thông tin chi tiết

• Department of Training Management, Phan Thiet University (No. 225 Nguyen Thong – Phu Hai Ward – Phan Thiet City – Binh Thuan Province).
    • Phone: 076 253 8686 – 0252 628 3838
    • Website: https://ts.upt.edu.vn/vanbang2/