Các đơn vị ghé thăm và tặng hoa cho trường Đại học Phan Thiết nhân ngày Nhà giáo 20/11

Trong không khí trang trọng và ấm áp của lễ kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023), trường Đại học Phan Thiết xin chân thành gửi lời tri ân và lòng biết ơn sâu sắc đến Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN Thành phố Phan Thiết và Đảng ủy – Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Bình Thuận đã dành thời gian quý báu đến thăm và tặng hoa chúc mừng cho tập thể Nhà trường trong ngày 16 và 17/11/2023 vừa qua.

PGS.TS.NGƯT. Võ Khắc Thường – Chủ tịch Hội đồng trường – Hiệu trưởng trường Đại học Phan Thiết gửi lời cảm ơn đến các đơn vị ghé thăm và tặng hoa cho Nhà trường nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Trường Đại học Phan Thiết nhận hoa chúc mừng từ Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN Thành phố Phan Thiết

Trường Đại học Phan Thiết nhận hoa chúc mừng từ Đảng ủy – Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Bình Thuận

Sự hiện diện và quan tâm của các cấp lãnh đạo là nguồn động viên to lớn, là động lực mạnh mẽ giúp Hội Đồng trường, Ban Giám Hiệu và toàn thể Thầy Trò trường Đại học Phan Thiết thêm vững tin trên bước đường xây dựng sự nghiệp giáo dục và đào tạo.

Nhà trường cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng, phát huy những thành tựu đã đạt được, ngày càng nâng cao chất lượng đào tạo, góp phần cung cấp các thế hệ nguồn nhân lực chất lượng cao, phục vụ hiệu quả cho sự phát triển của địa phương Bình Thuận và khu vực.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và hỗ trợ quý báu của Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN Thành phố Phan Thiết và Đảng ủy – Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Bình Thuận cùng rất nhiều các cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị đã luôn quan tâm và đồng hành cùng Nhà trường trong suốt thời gian qua. Kính chúc Quý đơn vị có thật nhiều sức khỏe, niềm vui và ngày càng thành công trong cuộc sống.

In the solemn and warm atmosphere of the 41st anniversary of Vietnamese Teachers’ Day (November 20, 1982 – November 20, 2023), Phan Thiet University would like to sincerely express our gratitude and deep gratitude. condolences to the City Party Committee, People’s Council, People’s Committee, Vietnam Fatherland Front Committee of Phan Thiet City and the Party Committee – Military Command of Binh Thuan province for spending valuable time to visit and give flowers to congratulate the school community on the 16th and 17th November 2023.

Meritorious teacher, Associate Professor, Dr. Vo Khac Thuong – Chairman of the School Council – Principal of Phan Thiet University Thank you to the units that visited and gave flowers to the School on Vietnam Teachers’ Day November 20

Phan Thiet University received congratulatory flowers from the City Party Committee, People’s Council, People’s Committee, and Vietnam Fatherland Front Committee of Phan Thiet City

Phan Thiet University received congratulatory flowers from the Party Committee – Military Command of Binh Thuan province

The presence and attention of leaders at all levels is a great source of encouragement and a strong driving force to help the School Council, Board of Directors and all teachers and students of Phan Thiet University become more confident on the path of building the education and training industry.

The school is committed to continuing its continuous efforts, promoting its achievements, increasingly improving the quality of training, contributing to providing generations of high-quality human resources, effectively serving the development of Binh Thuan locality and the region.

Once again, we would like to sincerely thank the attention and valuable support of the City Party Committee, People’s Council, People’s Committee, Vietnam Fatherland Front Committee of Phan Thiet City and the Party Committee – Military Command of Binh Thuan province along with many other agencies and businesses. Industry and units have always paid attention to and accompanied the School during the past time. We wish you good health, joy and increasing success in life.