Chương trình tư vấn tuyển sinh tại tỉnh Lâm Đồng

Nếu Lâm Đồng nổi tiếng với khí hậu mát mẻ, trăm hoa đua nở quanh năm, thì tỉnh Bình Thuận lại làm ngất ngây lòng người với ánh nắng vàng ấm áp, các cung đường ven biển xanh ngắt trải dài bên những bờ cát trắng. Và tọa lạc ngay tại vị trí vô cùng đắc địa ấy chính là trường Đại học Phan Thiết.

Sở hữu cảnh quan tuyệt mỹ với tầm nhìn hướng biển cùng hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, trường Đại học Phan Thiết đem đến cho người học một môi trường học tập, sinh hoạt thoải mái, chất lượng và tràn ngập không gian xanh. Ngoài ra, theo học tại trường Đại học Phan Thiết, sinh viên sẽ có cơ hội được thường xuyên tham gia các hoạt động tham quan, trải nghiệm thực tế, kiến tập, thực tập đa dạng. Đặc biệt, được hỗ trợ tối đa trong vấn đề tìm kiếm việc làm phù hợp ngay sau khi tốt nghiệp ra trường.

Với những lợi thế đó, trong đợt tư vấn tuyển sinh tại tỉnh Lâm Đồng vừa qua (từ 06/7/2020 đến 10/7/2020), Đoàn tuyển sinh trường Đại học Phan Thiết đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và đón nhận tích cực từ các em học sinh tại các trường THPT. Các em đã hào hứng đặt ra rất nhiều câu hỏi về thông tin tuyển sinh cũng như phương hướng đào tạo của Nhà trường trong năm học mới và nhận được sự giới thiệu rất nhiệt tình từ các thành viên Ban tư vấn.

Hy vọng, năm 2020 với 3 phương thức xét tuyển dựa trên điểm thi tốt nghiệp THPT, kết quả học bạ THPT và kết quả kỳ thi đánh giá năng lực do Đại học Quốc Gia TP. Hồ Chí Minh tổ chức, trường Đại học Phan Thiết sẽ mở ra nhiều cơ hội trúng tuyển Đại học cho các em học sinh tỉnh Lâm Đồng nói riêng và các tỉnh thành khác trên cả nước nói chung.

Một số hình ảnh trong đợt tư vấn tuyển sinh tại tỉnh Lâm Đồng vừa qua: