Hội đồng bảo vệ đề án tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh năm 2024

Ngày 22/06/2024, tại trường Đại học Phan Thiết, Hội đồng bảo vệ đề án tốt nghiệp thạc sĩ cho 12 học viên cao học ngành Quản trị kinh doanh Khóa 8.2 và 9.1 đã diễn ra trong không khí trang trọng. Đây là dịp quan trọng đánh dấu hành trình học tập và nghiên cứu của các học viên trong gần hai năm qua tại trường.

Đợt này, Nhà trường có hai Hội đồng chấm đề án tốt nghiệp với sự hiện diện của các chuyên gia, giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngành Quản trị Kinh doanh, bao gồm: PGS.TS. Đinh Phi Hổ – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Phan Thiết – Chủ tịch Hội đồng 1, TS. Nguyễn Hữu Quyền – Giảng viên trường Đại học Phan Thiết – Chủ tịch Hội đồng 2, PGS.TS. Nguyễn Tiến Hoàng – Giảng viên trường Đại học Ngoại thương Cơ sở II TP. Hồ Chí Minh, TS. Hoàng Thanh Liêm – Thành viên Hội đồng Nhân dân tỉnh Bình Thuận, TS. Nguyễn Thị Mai – Giảng viên trường Đại học Ngoại thương TP. Hồ Chí Minh, TS. Nguyễn Quốc Nghi  – Giảng viên trường Đại học Cần Thơ.

TS. Hoàng Thanh Liêm – Thành viên Hội đồng Nhân dân tỉnh Bình Thuận

TS. Nguyễn Thị Mai – Giảng viên trường Đại học Ngoại thương TP. Hồ Chí Minh

TS. Nguyễn Quốc Nghi  – Giảng viên trường Đại học Cần Thơ

Tại buổi làm việc, các học viên đã lần lượt trình bày đề án tốt nghiệp của mình bằng nhiều hình thức thuyết trình ấn tượng, thể hiện sự đầu tư và tập trung nghiêm túc với lĩnh vực nghiên cứu. Các đề tài được đánh giá mang tính ứng dụng cao, thể hiện rõ cách tiếp cận và giải quyết các vấn đề thực tiễn trong ngành quản trị kinh doanh. Sau khi nghe các báo cáo, Hội đồng đã có những nhận xét khách quan về cả hình thức lẫn nội dung của các đề án.

Một số hình ảnh trong buổi bảo vệ đề án tốt nghiệp

Hy vọng rằng, với sự hỗ trợ chuyên môn và những phản hồi thiết thực từ Hội đồng, các học viên sẽ tiếp tục hoàn thiện đề án tốt nghiệp hoàn chỉnh. Những nỗ lực không mệt mỏi của các học viên cao học trong suốt quá trình học tập và nghiên cứu tại trường Đại học Phan Thiết chắc chắn sẽ đem lại cho mọi người nhiều giá trị quý báu trên con đường sự nghiệp trong tương lai.