Khoa Quản trị Kinh doanh tổ chức chương trình thiện nguyện “Trung thu cho em năm 2024”

Ngày 17/9/2024 vừa qua, Khoa Quản trị Kinh doanh trường Đại học Phan Thiết đã tổ chức thành công chương trình “Trung thu cho em năm 2024” tại xã Bình An, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận. Chương trình nhằm thăm hỏi, động viên các em nhỏ nhân dịp tết trung thu, đồng thời mang đến cho các em và gia đình những phần quà vô cùng thiết thực, ý nghĩa.

Tham dự chương trình, về phía lãnh đạo địa phương có Đồng chí Lê Huy Phú  – Phó Bí thư Đảng Ủy xã Bình An và Ông Ngô Tùng Duy – Phó Chủ tịch UBND xã. Đại diện trường Đại học Phan Thiết có ThS. Lâm Ngọc Điệp – Chủ tịch Công đoàn trường, ThS. Nguyễn Xuân Viễn – Bí thư Đoàn Khoa Quản trị Kinh doanh, cùng một số cán bộ, giảng viên và sinh viên trong Nhà trường.

Đại diện lãnh đạo xã Bình An và Khoa Quản trị Kinh doanh trường Đại học Phan Thiết tại chương trình

Tại chương trình, tập thể Khoa Quản trị Kinh doanh đã trao tặng 15 phần quà gồm bánh kẹo, lồng đèn trung thu; 75 kg gạo và 15 suất học bổng trị giá 600.000 đồng mỗi suất cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gặp vấn đề về thiểu năng trí tuệ, câm, điếc, khuyết tật vận động, mắc hội chứng Down, viêm não và tự kỷ.

Một số hình ảnh tại chương trình

Chương trình “Trung thu cho em năm 2024” đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh và đặc biệt là các nhà hảo tâm, mạnh thường quân. Nhờ đó chương trình đã diễn ra thành công, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng bà con nhân dân và mang lại một cái tết trung thu ấm áp, ngọt ngào cho các em thiếu nhi xã Bình An. Hy vọng rằng, Khoa Quản trị Kinh doanh sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách để có thể chung tay lan tỏa những giá trị tích cực, mang lại nhiều đóng góp cho cộng đồng và xã hội.