LỄ CÔNG BỐ CÁC QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CÁN BỘ QUẢN LÝ

Ngày 29/9/2023, trường Đại học Phan Thiết đã tổ chức Lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm cho các cán bộ quản lý trong Nhà trường.

Tham dự Lễ Công bố có sự hiện diện của PGS.TS. Đinh Phi Hổ – Bí Thư Chi bộ – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Võ Khắc Trường Thanh – Ủy viên Hội đồng trường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên đến từ các đơn vị Khoa, Phòng, Ban, Trung tâm.

Phát biểu tại buổi Lễ, đại diện trường Đại học Phan Thiết, PGS.TS. Đinh Phi Hổ – Bí Thư Chi bộ – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng đến các cán bộ mới được bổ nhiệm trong đợt này gồm TS. Võ Quế, ThS. Lê Anh Linh. Hội đồng trường, Ban Giám hiệu trường Đại học Phan Thiết tin tưởng với năng lực chuyên môn, kinh nghiệm nghề nghiệp và phẩm chất đạo đức tốt, các cán bộ quản lý mới sẽ có thể đem lại nhiều đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển chung của toàn trường trong tương lai.

PGS.TS. Đinh Phi Hổ – Bí Thư Chi bộ – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Phan Thiết trao Quyết định bổ nhiệm TS. Võ Quế giữ chức vụ Phó Trưởng Khoa Quản trị Kinh doanh

PGS.TS. Đinh Phi Hổ – Bí Thư Chi bộ – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Phan Thiết trao Quyết định bổ nhiệm ThS. Lê Anh Linh giữ chức vụ Trưởng Phòng Tổ chức – Hành chính

On September 29, 2023, Phan Thiet University held a ceremony to announce the appointment decision for management officers in the University.

Attending the Announcement Ceremony was the presence of Associate Professor, PhD. Dinh Phi Ho – Party Cell Secretary – School Vice Principal, PhD. Vo Khac Truong Thanh – Member of the School Council – Vice Principal of the School, along with a group of officials, lecturers, and staff from faculties, departments, divisions, and centers.

Speaking at the ceremony, representative of Phan Thiet University, Associate Professor, PhD. Dinh Phi Ho – Party Cell Secretary – Vice Principal of the School sent congratulations to the newly appointed officials in this round including Dr. Vo Que, PhD. Ta Hoang Giang, MSc. Le Anh Linh and MSc. Nguyen Le Uyen Minh. The School Council and Board of Directors of Phan Thiet University believe that with their professional capacity, professional experience and good moral qualities, the new managers will be able to bring many positive contributions to their career. general development of the whole school in the future.

Associate Professor, PhD. Dinh Phi Ho – Party Cell Secretary – Vice Principal of Phan Thiet University awarded the Decision to appoint Dr. Vo Que holds the position of Deputy Dean of the Faculty of Business Administration

Associate Professor, PhD. Dinh Phi Ho – Party Cell Secretary – Vice Principal of Phan Thiet University awarded the Decision to appoint MSc. Le Anh Linh holds the position of Head of Organization and Administration Department