TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHAN THIẾT KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC ALBERT JACQUARD (VƯƠNG QUỐC BỈ)

Vương quốc Bỉ: chiều ngày 19/8/2024 (giờ địa phương), tại Trường Đại học Albert Jacquard đã diễn ra Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Phan Thiết và Trường Đại học Albert Jacquard.

Tham dự lễ ký kết, về phía Trường Đại học Albert Jacquard có sự tham dự của Ông Joël JACOB – Giám đốc, Chủ tịch – Trường Đại học Albert Jacquard.

Về phía đại diện lãnh đạo tỉnh Namur, Vương Quốc Bỉ có sự tham dự của Ngài Denis MATHEN – Thống đốc tỉnh Namur.

Về phía đại diện Trường Đại học Phan Thiết có sự tham dự của PGS,TS. Võ Khắc Thường – Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng, TS. Trần Tình – Trưởng Phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác Quốc tế.

Tại buổi làm việc, đại diện Trường Đại học Phan Thiết và Trường Đại học Albert Jacquard đã có những trao đổi, thảo luận các định hướng hợp tác giáo dục, nghiên cứu khoa học, giao lưu văn hóa, trao đổi giảng viên, sinh viên và một số hợp tác tiềm năng khác.

Với sự thống nhất, tin tưởng giữa hai bên, PGS,TS. Võ Khắc Thường – Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng Trường Đại học Phan Thiết và Ông Joël JACOB – Giám đốc, Chủ tịch – Trường Đại học Albert Jacquard đã đại diện đơn vị ký kết thỏa thuận hợp tác trước sự chứng kiến của Ngài Denis MATHEN – Thống đốc tỉnh Namur, mở ra nhiều định hướng phát triển trong tương lai.

Lãnh đạo hai trường ký kết hợp tác dưới sự chứng kiến của Ngài Denis MATHEN – Thống đốc tỉnh Namur (người đứng)

Các đại biểu chúc mừng ký kết thành công giữa Trường Đại học Phan Thiết và Trường Đại học Albert Jacquard

Ngài Ngài Denis MATHEN – Thống đốc tỉnh Namur phát biểu chúc mừng việc ký kết giữa Trường Đại học Phan Thiết và Trường Đại học Albert Jacquard

Kết thúc Lễ ký kết, Trường Đại học Phan Thiết và Trường Đại học Albert Jacquard đã gửi tặng nhau những món quà lưu niệm đầy ý nghĩa với hy vọng sẽ đạt được nhiều kết quả thiết thực, hợp tác thành công giữa hai đơn vị trong thời gian tới.

Ngài Denis MATHEN – Thống đốc tỉnh Namur tặng quà lưu niệm đến PGS,TS. Võ Khắc Thường

PGS,TS. Võ Khắc Thường tặng quà đến Ngài Denis MATHEN – Thống đốc tỉnh Namur

PGS,TS. Võ Khắc Thường tặng quà lưu niệm đến ông Joël JACOB – Giám đốc, Chủ tịch – Trường Đại học Albert Jacquard

Ông Joël JACOB – Giám đốc, Chủ tịch – Trường Đại học Albert Jacquard tặng quà lưu niệm đến Ngài Denis MATHEN – Thống đốc tỉnh Namur (bìa trái) và PGS,TS. Võ Khắc Thường