Trường Đại học Phan Thiết nhận Giấy khen trong Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị số 07 của Bộ Công an

Sáng ngày 13/9/2024, Ban Chỉ đạo tỉnh về phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc Bình Thuận (Ban Chỉ đạo tỉnh) đã tổ chức thành công Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị số 07/CT-BCA của Bộ Công an về “Đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (ANTQ) trong cơ quan, doanh nghiệp, nhà trường đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự (ANTT) trong tình hình mới”.

Tham dự hội nghị có sự hiện diện của đồng chí Đoàn Anh Dũng – Phó Bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh – Trưởng Ban Chỉ đạo tỉnh; 200 đại biểu là đại diện lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Thuận và các sở, ban, ngành, thành viên Ban Chỉ đạo tỉnh Bình Thuận; lãnh đạo UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, Liên đoàn Lao động các huyện, thị xã, thành phố, lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương; các cơ quan, doanh nghiệp, cơ sở giáo dục xây dựng điển hình về phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trên địa bàn tỉnh; phóng viên báo, đài Trung ương, địa phương dự, đưa tin.

Đại diện trường Đại học Phan Thiết tham dự chương trình có sự hiện diện của PGS.TS.NGƯT. Võ Khắc Thường – Chủ tịch Hội Đồng trường – Hiệu trưởng Nhà trường.

Toàn cảnh Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Đoàn Anh Dũng – Phó Bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh – Trưởng Ban Chỉ đạo tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những thành tích, kết quả của phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trong cơ quan, doanh nghiệp, nhà trường trong thời gian qua; nghiêm túc chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục để nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả phong trào trong thời gian tới; đề nghị thủ trưởng, người đứng đầu các cơ quan, doanh nghiệp, nhà trường quan tâm xây dựng, phát huy hiệu quả các mô hình, điển hình tiên tiến, các tổ chức quần chúng làm nhiệm vụ bảo đảm an ninh, trật tự làm nòng cốt trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ tại cơ quan, đơn vị; gắn kết phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ với các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước do Đảng, Nhà nước, các cấp, các ngành phát động. Mặt trận Tổ quốc, các ban, ngành, đoàn thể tiếp tục phối hợp chặt chẽ với lực lượng Công an trong triển khai thực hiện nhiệm vụ bảo đảm ANTT và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trong cơ quan, doanh nghiệp, nhà trường.

Đồng chí Đoàn Anh Dũng – Phó Bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh – Trưởng Ban Chỉ đạo tỉnh phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Tại chương trình, PGS.TS.NGƯT. Võ Khắc Thường – Chủ tịch Hội Đồng trường – Hiệu trưởng trường Đại học Phan Thiết cũng đã có những chia sẻ kinh nghiệm trong công tác xây dựng cơ sở giáo dục điển hình tiến tiến trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ tại trường Đại học Phan Thiết. Trong phần tham luận, PGS.TS.NGƯT. Võ Khắc Thường nhấn mạnh tầm quan trọng của việc thực hiện nghiêm túc, hiệu quả phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ. Đặc biệt, là một đơn vị giáo dục, Nhà trường sẽ luôn tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các ngành, các cấp đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động; tăng cường các biện pháp bảo đảm ANTT, hạn chế các tệ nạn xã hội; tạo lập môi trường giáo dục lành mạnh, thân thiện; góp phần xây dựng xã hội an toàn, văn minh làm nền tảng vững chắc cho quá trình kiến thiết và phát triển nước nhà.

PGS.TS.NGƯT. Võ Khắc Thường – Chủ tịch Hội Đồng trường – Hiệu trưởng trường Đại học Phan Thiết phát biểu tại Hội nghị

Nhân dịp này, trường Đại học Phan Thiết cũng vinh dự là 1 trong số 14 tập thể nhận giấy khen vì đã có thành tích trong tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị số 07/CT-BCA-V28 ngày 15/8/2014 và 04 năm thực hiện Chị thị số 09/CT-UBND ngày 10/11/2020 của UBND Tỉnh Bình Thuận về “Đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (ANTQ) trong cơ quan, doanh nghiệp, nhà trường đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự (ANTT) trong tình hình mới”. Ngoài ra, Hội nghị cũng đã tuyên dương, khen thưởng cho 14 cá nhân có thành tích xuất sắc khác.

PGS.TS.NGƯT. Võ Khắc Thường – Chủ tịch Hội Đồng trường – Hiệu trưởng trường Đại học Phan Thiết nhận Giấy khen vì đã có thành tích trong tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị số 07/CT-BCA-V28 ngày 15/8/2014 và 04 năm thực hiện Chị thị số 09/CT-UBND ngày 10/11/2020 của UBND Tỉnh Bình Thuận về “Đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trong cơ quan, doanh nghiệp, nhà trường đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ bảo đảm ANTT trong tình hình mới”

Chắc chắn trong thời gian tới, dưới sự lãnh đạo của Thường trực Tỉnh ủy, UBND tỉnh và Ban chỉ đạo các cấp, sự phối hợp chặt chẽ của Mặt trận Tổ quốc, các ban, ngành, tổ chức chính trị – xã hội, phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trong cơ quan, doanh nghiệp, nhà trường tại tỉnh Bình Thuận sẽ có thêm nhiều chuyển biến tích cực, đem lại nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội.