UPT ĐỒNG HÀNH CÙNG 28.600 THÍ SINH TRONG KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT 2023

Sáng 28/6, buổi thi đầu tiên trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 với môn thi Ngữ văn đã được diễn ra trên cả nước. Hòa cùng không khí “cực nóng” tại các điểm thi, Đoàn tuyển sinh trường Đại học Phan Thiết (UPT) đã có mặt tại 75 trường THPT thuộc 4 tỉnh Bình Thuận, Ninh Thuận, Lâm Đồng, Đồng Nai để thực hiện công tác tiếp sức mùa thi, đặc biệt, tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp tại chỗ cho hơn 28.600 thí sinh và phụ huynh.

Với mục tiêu đem đến những thông tin quan trọng và cần thiết nhất nhằm giúp các sĩ tử tham dự kỳ thi năm nay gia tăng cơ hội trúng tuyển vào các chuyên ngành tiềm năng của xã hội hiện đại, sau buổi thi, Đoàn tuyển sinh UPT đã tích cực gửi đến các em brochures có chứa đầy đủ thông tin tuyển sinh năm 2023 của trường Đại học Phan Thiết. Đồng thời, Đoàn đã nhanh chóng giải đáp mọi thắc mắc và hướng dẫn chi tiết cho toàn thể quý vị phụ huynh và các thí sinh về thời gian xét tuyển, phương thức và thủ tục xét tuyển vào trường Đại học Phan Thiết dựa theo kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023, kết quả học bạ ở bậc THPT và kết quả kỳ thi đánh giá năng lực do Đại học Quốc Gia Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức.

Đoàn tuyển sinh UPT tham gia công tác tư vấn tuyển sinh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 tại 4 tỉnh Bình Thuận, Ninh Thuận, Lâm Đồng, Đồng Nai

Đoàn tuyển sinh UPT thực hiện công tác tư vấn tuyển sinh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023

Đặc biệt, trong năm nay, trường Đại học Phan Thiết tiếp tục triển khai chương trình học bổng đầu vào có giá trị cao dành cho tân sinh viên, bao gồm: giảm 5 triệu đồng học phí học kỳ 1 năm nhất cho học sinh giỏi lớp 12; giảm 3 triệu đồng học phí học kỳ 1 năm nhất cho học sinh khá lớp 12; giảm 40-50% học phí toàn khóa học cho thí sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Hy vọng rằng, với tinh thần giáo dục nhân văn cùng nỗ lực không ngừng vươn tầm chất lượng, đem lại giá trị tích cực cho thế hệ trẻ và toàn xã hội, trường Đại học Phan Thiết sẽ trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu của toàn thể quý vị phụ huynh và các sĩ tử 2k5 thuộc khu vực Duyên hải Nam Trung Bộ nói riêng và nước nhà nói chung trong kỳ tuyển sinh Đại học 2023.

On the morning of June 28, the first exam in the 2023 high school graduation exam with the Literature exam took place across the country. Mixing with the “extremely hot” atmosphere at the exam sites, the Admissions Team of Phan Thiet University (UPT) was present at 75 high schools in 4 provinces of Binh Thuan, Ninh Thuan, Lam Dong, Dong Nai to carry out the work. Supporting exam season, especially, providing on-site admission and career guidance for more than 28,600 candidates and parents.

With the goal of providing the most important and necessary information to help students participating in this year’s exam increase their chances of being admitted to potential majors of modern society, after the exam, the Admissions Team UPT has actively sent students brochures containing full 2023 admission information of Phan Thiet University. At the same time, the delegation quickly answered all questions and gave detailed instructions to all parents and candidates about admission time, methods and procedures for admission to Phan Thiet University based on the results. results of the 2023 high school graduation exam, results of high school transcripts and results of the competency assessment exam organized by Ho Chi Minh City National University.

The UPT admission team participates in admission consulting work in the 2023 high school graduation exam in 4 provinces of Binh Thuan, Ninh Thuan, Lam Dong, Dong Nai

The UPT Admissions Team performs admission consulting work for the 2023 high school graduation exam

In particular, this year, Phan Thiet University continues to implement a high-value entrance scholarship program for new students, including: a 5 million VND reduction in tuition for the first semester of the first year for excellent students. grade 12; Reduced tuition fees for the first semester of the first year by 3 million VND for good 12th grade students; 40-50% discount on entire course tuition for candidates with difficult family circumstances. Hopefully, with the spirit of humanistic education and continuous efforts to improve quality, bringing positive values to the young generation and the entire society, Phan Thiet University will become one of the choices of all parents and 2k5 students in the South Central Coast region in particular and the country in general in the 2023 University admission period.