UPT ký kết hợp tác phát triển nguồn nhân lực du lịch cho tỉnh Bình Thuận

Chiều 04/7 vừa qua, tại trường Đại học Phan Thiết đã diễn ra lễ ký kết hợp tác với Hiệp hội Du lịch Bình Thuận và ra mắt Chi hội nhân sự đào tạo Du lịch Bình Thuận.

Tham gia chương trình, về phía trường Đại học Phan Thiết có sự hiện diện của PGS.TS.NGƯT. Võ Khắc Thường – Chủ tịch Hội đồng trường – Hiệu trường Nhà trường, TS Võ Khắc Trường Thanh – Ủy viên Hội đồng trường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Võ Khắc Trường Thi – Ủy viên Hội đồng trường – Trưởng phòng Quản lý Đào tạo, TS. La Nữ Ánh Vân – Phó Trưởng Khoa Du lịch, ThS. Nguyễn Như Trường – Phó Trưởng Phòng CTCTSV-QHDN&HTVLSV, ThS. Lương Quốc Vũ – Phó Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo, TS. Phạm Thị Minh Hạnh – Giám đốc Trung tâm phát triển nguồn nhân lực, BS.CKI Nguyễn Văn Nhơn – Phó Trưởng Khoa Khoa học – Sức khoẻ, TS. Trịnh Thanh Toản – Trưởng Khoa Ngoại ngữ, ThS. Võ Quốc Tuấn – Phó Trưởng Khoa Công nghệ Thông tin, ThS. Lâm Ngọc Điệp – Chủ tịch Công đoàn trường, cùng đại diện lãnh đạo, cán bộ đến từ các đơn vị Phòng, Khoa trong Nhà trường.

PGS.TS.NGƯT. Võ Khắc Thường – Chủ tịch Hội đồng trường – Hiệu trường

TS Võ Khắc Trường Thanh – Ủy viên Hội đồng trường – Phó Hiệu trưởng

TS. Võ Khắc Trường Thi – Ủy viên Hội đồng trường – Trưởng phòng Quản lý Đào tạo

​TS. La Nữ Ánh Vân – Phó Trưởng Khoa Du lịch

ThS. Nguyễn Như Trường – Phó Trưởng Phòng CTCTSV-QHDN&HTVLSV

ThS. Lương Quốc Vũ – Phó Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo

TS. Phạm Thị Minh Hạnh – Giám đốc Trung tâm phát triển nguồn nhân lực

BS.CKI. Nguyễn Văn Nhơn – Phó Trưởng Khoa Khoa học Sức khoẻ

TS. Trịnh Thanh Toản – Trưởng Khoa Ngoại ngữ

ThS. Võ Quốc Tuấn – Phó Trưởng Khoa Công nghệ Thông tin

ThS. Lâm Ngọc Điệp – Chủ tịch Công đoàn trường

Về phía Hiệp hội Du lịch Bình Thuận đến thăm và làm việc tại trường Đại học Phan Thiết có Ông Nguyễn Văn Khoa – Chủ tịch Hiệp hội, đại diện chi Hội Đầu bếp Bình Thuận, đại diện Chi hội Hướng dẫn viên du lịch Bình Thuận, đại diện Chi hội Lữ hành Bình Thuận, các ông, bà lãnh đạo, cán bộ, chuyên viên đến từ các đơn vị thành viên trong Hiệp Hội Du lịch Bình Thuận và đặc biệt là sự hiện diện của đại biểu khách mời – Bà Nguyễn Hoài Sinh – Phó phòng NVDL Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bình Thuận.

Ông Nguyễn Văn Khoa – Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Bình Thuận

Bà Nguyễn Hoài Sinh – Phó phòng NVDL Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bình Thuận

Các vị đại biểu có mặt tại chương trình

Sau thời gian thực hiện hợp tác về đào tạo phát triển nguồn nhân lực; tổ chức các hội nghị, hội thảo chuyên đề, các hoạt động an sinh xã hội phục vụ cộng đồng; hỗ trợ sinh viên thực tập, kiến tập, tìm kiếm việc làm, hai đơn vị trường Đại học Phan Thiết và Hiệp hội Du lịch Bình Thuận đã cùng tổng kết lại những kết quả đã đạt được và đề ra các phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới.

PGS.TS.NGƯT. Võ Khắc Thường – Chủ tịch Hội đồng trường – Hiệu trường trường Đại học Phan Thiết phát biểu khai mạc chương trình

Sau phần phát biểu khai mạc, TS. La Nữ Ánh Vân – Phó Trưởng Khoa Du lịch trường Đại học Phan Thiết đã có phần báo cáo tổng kết hoạt động hợp tác giữa trường Đại học Phan Thiết và Hiệp hội Du lịch Bình Thuận giai đoạn 2017 – 2024.

TS. La Nữ Ánh Vân – Phó Trưởng Khoa Du lịch trường Đại học Phan Thiết phát biểu tại chương trình

Qua các nội dung tổng kết, Ông Nguyễn Văn Khoa – Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Bình Thuận cũng đã chỉ ra những điểm mạnh cần phát huy và một số tồn tại còn hạn chế. Chủ tịch Hiệp hội đưa ra một số nhận xét, kiến nghị thiết thực nhằm nâng cao hiệu quả việc hợp tác, hướng đến mục tiêu tiếp tục đào tạo nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao, được trang bị đầy đủ kiến thức thực tiễn và kỹ năng chuyên môn, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực du lịch của tỉnh Bình Thuận.

Ông Nguyễn Văn Khoa – Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Bình Thuận phát biểu tại chương trình

Ngoài ra chương trình còn nhận được sự tham gia và đóng góp ý kiến nhiệt tình từ đại diện các đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp hiện đang hoạt động trong lĩnh vực du lịch tại Bình Thuận.

Các vị đại biểu phát biểu tại chương trình

Buổi làm việc diễn ra trong không khí sôi nổi, thẳng thắn. PGS.TS.NGƯT. Võ Khắc Thường – Chủ tịch Hội đồng trường – Hiệu trường trường Đại học Phan Thiết và Ông Nguyễn Văn Khoa – Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Bình Thuận đã cùng nhau ký kết thỏa thuận hợp tác. Đồng thời, dịp này, Hiệp hội Du lịch Bình Thuận đã công bố quyết định thành lập Chi hội nhân sự đào tạo Du lịch Bình Thuận. Hy vọng trong thời gian tới, các đơn vị sẽ cùng nhau hợp tác có hiệu quả, đem lại nhiều giá trị tích cực cho sự phát triển bền vững của du lịch tỉnh nhà.

Đại diện trường Đại học Phan Thiết và Hiệp hội Du lịch Bình Thuận ký kết thỏa thuận hợp tác

Ra mắt Chi hội nhân sự đào tạo Du lịch Bình Thuận

Hình ảnh lưu niệm cuối chương trình