LỄ RA QUÂN CHIẾN DỊCH “MÙA HÈ XANH” NĂM 2022

Sáng ngày 25/8/2022, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Phan Thiết đã tổ chức Lễ ra quân chiến dịch “Mùa hè xanh” năm 2022.

Tham dự chương trình có sự hiện diện của ThS. Nguyễn Văn Hiến – Bí Thư Chi bộ – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Phan Thiết, đồng chí Nguyễn Như Trường – Bí thư Đoàn trường, đồng chí Lê Ngọc Duy – Phó Bí thư Đoàn trường cùng toàn thể ban chấp hành đoàn trường, hơn 100 Đoàn viên thanh niên cùng 30 chiến sỹ tham gia chiến dịch mùa hè xanh lần này.

ThS. Nguyễn Văn Hiến – Bí Thư Chi bộ – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Phan Thiết (bên trái), đồng chí Nguyễn Như Trường – Bí thư Đoàn trường (bên phải)

Toàn cảnh lễ ra quân

Phát biểu tại buổi lễ, ThS. Nguyễn Văn Hiến – Bí Thư Chi bộ – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Phan Thiết đánh giá cao tình thần xung kích tình nguyện vì cộng đồng của các em đoàn viên thanh niên Nhà trường. Với sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, cùng tấm lòng tương thân tương ái, không quản ngại khó khăn, ThS. Nguyễn Văn Hiến tin rằng, các em sẽ giúp đỡ được cho rất nhiều bà con khó khăn của tỉnh Nhà. Thầy cũng đã dành lời chúc đến các chiến sỹ sẽ hoàn thành nhiệm vụ tốt đẹp, có một mùa hè thật sự đáng nhớ và ý nghĩa.

ThS. Nguyễn Văn Hiến – Bí Thư Chi bộ – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Phan Thiết phát biểu tại buổi lễ

Tiếp lời ThS. Nguyễn Văn Hiến, đồng chí Nguyễn Như Trường – Bí thư Đoàn trường Đại học Phan Thiết đã phổ biến rõ hơn về chương trình tình nguyện lần này. Trong năm nay, Đoàn trường Đại học Phan Thiết chịu trách nhiệm thực hiện công tác tình nguyện tại xã Phong Phú, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận với các nhiệm vụ chính như: thực hiện phong trào đền ơn đáp nghĩa; trồng và chăm sóc cây xanh; tặng áo ấm cho bà con khó khăn; xây và sửa chữa khu vui chơi, nhà vệ sinh cho thiếu nhi; tổ chức lớp học tiếng Anh và dạy bơi cho thiếu nhi… Đồng chí Nguyễn Như Trường hy vọng, các em đoàn viên sẽ tham gia chiến dịch một cách hết mình, đảm bảo giữ vững kỷ cương, kỷ luật đã đề ra và hoàn thành nhiệm vụ thật tốt.

Đồng chí Nguyễn Như Trường – Bí thư Đoàn trường Đại học Phan Thiết phát biểu tại buổi lễ

Sau phần phát biểu, ThS. Nguyễn Văn Hiến và đồng chí Nguyễn Như Trường đã tiến hành trao tặng mũ tai bèo và khăn rằn cho 30 chiến sỹ tham gia mùa hè xanh năm 2022. Mong rằng các chiến sỹ sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời và mang lại nhiều giá trị tích cực cho xã hội trong mùa hè này.

ThS. Nguyễn Văn Hiến – Bí Thư Chi bộ – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Phan Thiết và đồng chí Nguyễn Như Trường – Bí thư Đoàn trường Đại học Phan Thiết trao tặng mũ tai bèo và khăn rằn cho các chiến sỹ tham gia mùa hè xanh năm 2022

Một số hình ảnh cuối chương trình