UPT mang Trung thu ấm áp đến các em thiếu nhi xã Đông Tiến

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2024, ngày 14/9 vừa qua, trường Đại học Phan Thiết đã tổ chức thành công chương trình “Vầng trăng yêu thương” cho 300 em thiếu nhi dân tộc thiểu số tại khu vực xã Đông Tiến, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận.

Có mặt tại chương trình, về phía trường Đại học Phan Thiết có sự tham dự của PGS.TS. Đinh Phi Hổ – Bí thư Chi bộ – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Lâm Ngọc Điệp – Chủ tịch Công đoàn trường, ThS. Lê Ngọc Duy – Bí thư Đoàn trường, ThS. Nguyễn Hữu Tiến – Phó Bí thư Đoàn trường, cùng đại diện một số Đoàn viên, sinh viên trong Nhà trường.

PGS.TS. Đinh Phi Hổ – Bí thư Chi bộ – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Phan Thiết

ThS. Lâm Ngọc Điệp – Chủ tịch Công đoàn trường Đại học Phan Thiết

ThS. Lê Ngọc Duy – Bí thư Đoàn trường Đại học Phan Thiết

Về phía lãnh đạo xã Đông Tiến có sự hiện diện của Ông K Văn Góa – Chủ tịch Ủy Ban Nhân dân xã Đông Tiến, Ông K Văn Thảo – Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Đông Tiến, Bà K Thị Hạnh – Phó Bí thư xã Đoàn Đông Tiến.

Ông K Văn Góa – Chủ tịch Ủy Ban Nhân dân xã Đông Tiến

Ông K Văn Thảo – Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Đông Tiến

Nhằm chung tay mang đến cho các em thiếu nhi một cái Tết Trung thu ấm no và nhiều niềm vui, trường Đại học Phan Thiết đã trao tặng 300 phần quà bao gồm bánh kẹo, bánh trung thu và lồng đèn với tổng trị giá 31.500.000 đồng cho 300 em học sinh đang học tập và sinh sống tại khu vực xã Đông Tiến. Ngoài ra, trong khuôn khổ chương trình ngày hội, tập thể trường Đại học Phan Thiết đã tổ chức hoạt động “Nấu ăn cho em” nhằm phục vụ 300 suất ăn đầy đủ chất dinh dưỡng cho các em ngay trong dịp lễ này. Bên cạnh đó, hoạt động cắt tóc từ thiện “Tóc mới cho nụ cười trẻ thơ” đã mang đến mái tóc mới gọn gàng và mát mẻ cho hơn 80 em thiếu nhi, giúp các em cảm thấy tự tin và vui tươi hơn trong dịp Tết Trung thu. Không khí phá cỗ ngày hội trăng rằm tại xã Đông Tiến càng thêm trọn vẹn và sôi động nhờ vào các tiết mục văn nghệ và trình diễn Lân Sư Rồng đầy màu sắc, đem đến cho các em thiếu nhi rất nhiều cảm xúc và ấn tượng khó quên.

Các hoạt động trong chương trình

Các em thiếu nhi xã Đông Tiến nhận quà Trung thu từ trường Đại học Phan Thiết

Hình ảnh lưu niệm cuối chương trình

Hy vọng rằng qua chương trình “Vầng trăng yêu thương”, tập thể trường Đại học Phan Thiết đã có thể chung tay giúp các em thiếu nhi thuộc hoàn cảnh khó khăn trong tỉnh nhà có một cái tết trung thu thật ngọt ngào, ấm áp và tràn đầy yêu thương. Sự kiện không chỉ là một món quà tinh thần mà còn thể hiện sự đồng cảm, sẻ chia của tập thể UPT đến cộng đồng và xã hội.