Vinh danh 17 gương mặt đạt thành tích học tập xuất sắc nhất năm học 2022-2023

🌟 Chúc mừng 17 gương mặt đạt thành tích học tập xuất sắc nhất năm học 2022-2023 🌟

Năm học 2022-2023 khép lại, mở ra một hành trình mới trên bước đường chinh phục tri thức của toàn thể học viên, sinh viên trường Đại học Phan Thiết. Trong vô số những sự nỗ lực không ngừng nghỉ của năm qua, có 17 gương mặt đặc biệt “về đích” với kết quả cao đáng nể.

Chúng ta không thể giấu được niềm tự hào vô bờ khi nhìn thấy thành tích học tập xuất sắc của các bạn sinh viên đến từ 8 Khoa chuyên môn, đại diện từng chuyên ngành đào tạo của Nhà trường. Vượt qua mọi khó khăn, thử thách, các bạn đã và đang dần góp phần thực hiện hóa sứ mệnh đào tạo của trường Đại học Phan Thiết, chứng minh được năng lực của bản thân, mạnh mẽ bước vào tương lai với đầy đủ kiến thức, kỹ năng và thái độ đúng đắn.

Hãy tiếp tục chăm chỉ phấn đấu để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình và là nguồn cảm hứng, là tấm gương sáng để các thế hệ đàn em noi theo. Hy vọng rằng các bạn sẽ luôn tỏa sáng theo cách của riêng mình!

👏 👏 UPT chúc mừng các bạn 👏 👏

🌟 Congratulations to the 17 students with the best academic achievements in the 2022-2023 school year 🌟

The 2022-2023 school year ends, opening a new journey on the path to conquering knowledge for all students at Phan Thiet University. Among the countless tireless efforts of the past year, there were 17 special faces who “reached the finish line” with respectably high results.

We cannot hide our immense pride when seeing the excellent academic achievements of students from 8 specialized faculties, representing each training major of the University. Overcoming all difficulties and challenges, you have gradually contributed to realizing the training mission of Phan Thiet University, prove your abilities, boldly step into the future with full knowledge, skills and the right attitude.

Continue to strive hard to become the best version of yourself and be an inspiration and a shining example for younger generations to follow. Hope that you will always shine in your own way!

👏 👏 UPT congratulates  👏 👏