Gần 3 tỷ đồng học bổng đã được trao cho tân sinh viên UPT 2023

Hơn 600 tân sinh viên đã đăng ký xét tuyển và xác nhận học bổng của trường Đại học Phan Thiết, nhận về hàng loạt suất học bổng đầu vào mang giá trị cao.

UPT dành tặng hơn 1000 suất học bổng cho tân sinh viên năm 2023

Hơn 95% sinh viên Đại học Phan Thiết có việc làm sau khi tốt nghiệp

Thực hiện theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ “không để trường hợp học sinh, sinh viên nào phải bỏ học, thôi học vì lý do không có khả năng đóng học phí”, trong nhiều năm liền, trường Đại học Phan Thiết luôn duy trì các chương trình học bổng dành cho sinh viên, đặc biệt là các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn.

Đầu năm học mới 2023-2024, trường Đại học Phan Thiết thông báo rộng rãi mọi thông tin về chương trình học bổng đầu vào dành cho tân sinh viên nhập học vào tất cả các chuyên ngành của Nhà trường. Theo đó, quỹ học bổng với tổng trị giá 5 tỷ đồng được chia ra làm 3 loại chính mang giá trị khác nhau.

Học bổng nhằm tuyên dương, khen thưởng các tân sinh viên đạt thành tích cao trong quá trình học tập ở bậc THPT gồm có: học bổng Tinh hoa – giảm 5 triệu đồng cho tân sinh viên là học sinh Giỏi lớp 12; học bổng Tài năng – giảm 3 triệu đồng cho tân sinh viên là học sinh Khá lớp 12. Học bổng được giảm trừ trực tiếp vào học phí học kỳ 1 năm nhất của tân sinh viên và có giá trị tương đương 40-50% học phí của học kỳ 1.

Đặc biệt, học bổng mang giá trị nhân văn cao nhất, thể hiện rõ nét sự chia sẻ, đồng cảm của Nhà trường đến các trường hợp khó khăn, kém may mắn trong cuộc sống là học bổng Ươm mầm – giảm 40-50% học phí trong toàn khóa học kéo dài từ 3,5 năm đến 4 năm tại Nhà trường cho tân sinh viên mồ côi cả cha lẫn mẹ; mồ côi cha hoặc mẹ; là người khuyết tật; con thương binh, liệt sỹ; thuộc diện hộ nghèo hoặc hộ cận nghèo (có giấy xác nhận). Mỗi suất học bổng có giá trị trung bình 40-50 triệu đồng/suất.

Tân sinh viên đăng ký xét tuyển Đại học và đăng ký học bổng tại trường Đại học Phan Thiết

Tính đến thời điểm hiện tại, Nhà trường đã xác nhận 49 suất học bổng tinh hoa, 360 suất học bổng tài năng và 38 suất học bổng ươm mầm cho các thí sinh đăng ký xét tuyển vào 16 ngành đào tạo với 28 chuyên ngành của trường Đại học Phan Thiết trong năm nay. Hiện tại, Nhà trường vẫn đang tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển học bạ và đăng ký học bổng của thí sinh trên toàn quốc. Chỉ cần hoàn tất việc đăng ký trong khoảng thời gian từ nay đến hết 21/8/2023, thí sinh vẫn hoàn toàn có cơ hội nhận được học bổng đầu vào dành cho tân sinh viên UPT.

Nhanh chóng chớp ngay cơ hội trúng tuyển Đại học và nhận ưu đãi học bổng siêu hấp dẫn của UPT từ nay đến hết 21/8/2023 !

♦ Đăng ký xét tuyển học bạ online TẠI ĐÂY

♦ Hoặc liên hệ ngay với Ban tuyển sinh UPT qua số zalo 0942066049 / Fanpage: Đại học Phan Thiết UPT / Hotline: 076 253 8686 – 0252 628 3838 để được hỗ trợ.

More than 600 new students have registered for admission and confirmed their scholarships from Phan Thiet University, receiving a series of high-value entrance scholarships.

UPT offers more than 1,000 scholarships to new students in 2023

• More than 95% of Phan Thiet University students have jobs after graduation

Following the Prime Minister’s direction “not to let any student have to drop out of school or drop out of school due to inability to pay tuition”, for many consecutive years, Phan Thiet University has always Maintain scholarship programs for students, especially those in difficult circumstances.

At the beginning of the new school year 2023-2024, Phan Thiet University widely announced all information about the entrance scholarship program for new students enrolling in all majors of the University. Accordingly, the scholarship fund with a total value of 5 billion VND is divided into 3 main types with different values.

Scholarships to commend and reward new students with high achievements during their studies at the high school level include: Elite scholarship – 5 million VND discount for new students who are excellent students in grade 12; Talent Scholarship – 3 million VND discount for new students who are good students in grade 12. The scholarship is directly deducted from the tuition fee for the first semester of the first year of new students and is equivalent to 40-50% of tuition. Semester 1 fees.

In particular, the scholarship with the highest humanitarian value, clearly demonstrating the School’s sharing and sympathy for difficult and unlucky cases in life is the Incubation scholarship – 40-50% off. Tuition for the entire course lasting from 3.5 to 4 years at the School for new students who are orphans of both parents; Orphaned father or mother; are disabled; children of war invalids and martyrs; Belong to poor or near-poor households (with certification). Each scholarship has an average value of 40-50 million VND/scholarship.

New students register for university admission and apply for scholarships at Phan Thiet University

Up to now, the School has confirmed 49 elite scholarships, 360 talent scholarships and 38 incubation scholarships for candidates applying for admission to 16 training majors with 28 majors of the University. Phan Thiet University this year. Currently, the School is still continuing to accept applications for academic transcripts and scholarship applications from candidates nationwide. As long as you complete the registration between now and August 21, 2023, candidates still have the opportunity to receive an entrance scholarship for new UPT students.

Quickly grab the opportunity to get admitted to University and receive super attractive scholarship offers from UPT from now until August 21, 2023!

♦ Register for admission online TẠI ĐÂY

♦ Or contact the UPT Admissions Department immediately via zalo 0942066049 / Fanpage: Đại học Phan Thiết UPT / Hotline: 076 253 8686 – 0252 628 3838 for assistance.