Tư vấn hướng nghiệp năm 2024 cùng phụ huynh học sinh trường THPT Bùi Thị Xuân

Tiếp nối thành công của chương trình Tư vấn hướng nghiệp năm 2024 cho tập thể học sinh khối 10, 11, 12 vào sáng 24/11/2023, ngày 13/01/2024 vừa qua, Đoàn tuyển sinh trường Đại học Phan Thiết (UPT) tiếp tục tổ chức chương trình giao lưu, tư vấn những nội dung liên quan đến công tác hướng nghiệp cho các bậc phụ huynh khối 12 trường THPT Bùi Thị Xuân.

Tham gia chương trình, Đoàn tuyển sinh UPT gồm có ThS. Lương Quốc Vũ – Phó Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo, TS. Nguyễn Tấn Ý – Trưởng Khoa Kỹ thuật Công nghệ, các cán bộ chuyên môn trực thuộc Phòng Quản lý Đào tạo và sinh viên đến từ các Khoa chuyên môn trong Nhà trường.

ThS. Lương Quốc Vũ – Phó Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo trường Đại học Phan Thiết

TS. Nguyễn Tấn Ý – Trưởng Khoa Kỹ thuật Công nghệ trường Đại học Phan Thiết

Về phía trường THPT Bùi Thị Xuân có sự hiện diện của Thầy Trần Đức Chiền – Phó Hiệu trưởng, đại diện Thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên và toàn thể phụ huynh học sinh khối 12 trong Nhà trường.

Thầy Trần Đức Chiền – Phó Hiệu trưởng trường THPT Bùi Thị Xuân

Tại chương trình, đại diện Đoàn tuyển sinh trường Đại học Phan Thiết, TS. Nguyễn Tấn Ý – Trưởng Khoa Kỹ thuật Công nghệ đã có phần trao đổi thiết thực, nhằm góp phần giúp các bậc phụ huynh dễ dàng hơn trong việc đồng hành cùng con em định hướng nghề nghiệp, lựa chọn và xác định ngành nghề phù hợp với năng lực, sở trường của bản thân, đáp ứng hiệu quả nhu cầu nhân lực thức thời của xã hội hiện đại. Đồng thời, tại buổi giao lưu, TS. Nguyễn Tấn Ý cũng đã giới thiệu sơ lược về các điều kiện xét tuyển, phương thức xét tuyển, ngành nghề đào tạo, học phí, học bổng áp dụng trong năm 2024 của trường Đại học Phan Thiết. Đây là những thông tin quan trọng cho phụ huynh và học sinh tham khảo trước khi chính thức bước vào quá trình đăng ký xét tuyển Đại học năm 2024.

TS. Nguyễn Tấn Ý – Trưởng Khoa Kỹ thuật Công nghệ trường Đại học Phan Thiết phát biểu tại chương trình

Các bậc phụ huynh khối 12 trường THPT Bùi Thị Xuân tại chương trình

Buổi giao lưu diễn ra trong không khí thân tình với sự trao đổi thẳng thắn từ phía các bậc phụ huynh trường THPT Bùi Thị Xuân và Đoàn tuyển sinh trường Đại học Phan Thiết. Năm 2024, với hàng loạt những bước tiến trong công tác đào tạo cùng nhiều chính sách đổi mới cho người học, hy vọng rằng trường Đại học Phan Thiết sẽ trở thành một trong những sự lựa chọn tối ưu của các bậc phụ huynh và các em học sinh trường THPT Bùi Thị Xuân cho quá trình trau dồi tri thức trong tương lai.

Following the success of the 2024 Career Consulting program for students in grades 10, 11, 12 on the morning of November 24, 2023, on January 13, 2024, the Admissions Team of Phan Thiet University ( UPT) continues to organize exchange and consultation programs related to career guidance for parents of grade 12 at Bui Thi Xuan High School.

Participating in the program, the UPT admission team includes MSc. Luong Quoc Vu – Deputy Head of Training Management Department, Dr. Nguyen Tan Y – Head of the Faculty of Engineering and Technology, professional staff under the Department of Training Management and students from specialized faculties in the University.

MSc. Luong Quoc Vu – Deputy Head of Training Management Department at Phan Thiet University

Dr. Nguyen Tan Y – Head of Faculty of Engineering and Technology, Phan Thiet University

On the side of Bui Thi Xuan High School, there was the presence of Mr. Tran Duc Chien – Vice Principal, representatives of teachers, staff, staff and all parents of grade 12 students in the school.

Mr. Tran Duc Chien – Vice Principal of Bui Thi Xuan High School

At the program, representative of the Admissions Delegation of Phan Thiet University, Dr. Nguyen Tan Y – Head of the Faculty of Engineering and Technology had a practical discussion to help parents more easily accompany their children in career orientation, choosing and identifying suitable careers. with your own abilities and strengths, effectively meeting the current human resource needs of modern society. At the same time, at the exchange, Dr. Nguyen Tan Y also briefly introduced the admission conditions, admission methods, training majors, tuition fees, and scholarships applicable in 2024 of Phan Thiet University. This is important information for parents and students to refer to before officially entering the 2024 University admission registration process.

Dr. Nguyen Tan Y – Dean of the Faculty of Engineering and Technology of Phan Thiet University spoke at the program

Parents of grade 12 at Bui Thi Xuan High School at the program

The exchange took place in a friendly atmosphere with frank discussions from the parents of Bui Thi Xuan High School and the Admissions Team of Phan Thiet University. In 2024, with a series of advances in training and many innovative policies for learners, it is hoped that Phan Thiet University will become one of the optimal choices of parents and students. student of Bui Thi Xuan High School for the process of cultivating knowledge in the future.