Tư vấn Hướng nghiệp – Tuyển sinh 2021 tại trường THPT Hàm Thuận Bắc

Sáng 09/01/2021, Ban tuyển sinh trường Đại học Phan Thiết đã tổ chức chương trình Tư vấn Hướng nghiệp – Tuyển sinh 2021 tại THPT Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận.

Có mặt tại chương trình, đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Bình Thuận là sự hiện diện của Ông Trương Văn Tiến – Đảng Uỷ viên, Bí thư Chi bộ chuyên môn, Phó Trưởng Phòng Giáo dục Trung học và Giáo dục chuyên nghiệp – Giáo dục Thường xuyên Sở GD&ĐT tỉnh Bình Thuận.

Về phía trường THPT Hàm Thuận Bắc, có sự hiện diện của Thầy Trần Trung Toàn – Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện Ban Giám Hiệu Nhà trường, cùng toàn thể các em học sinh trong toàn khối 12.

Về phía trường Đại học Phan Thiết, tham gia chương trình Tư vấn Hướng nghiệp – Tuyển sinh 2021 có sự góp mặt của ThS. Võ Khắc Trường Thi – Ủy viên Hội đồng Trường – Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo – Phó Ban Tuyển sinh, ThS. Lê Anh Linh – Phó Trưởng Khoa Quản trị Kinh doanh, TS. James David Perkins – Giảng viên Khoa Ngoại ngữ, ThS. Nguyễn Như Trường – Phó Trưởng Phòng Công tác Chính trị Sinh viên – Quan hệ Doanh nghiệp & Hỗ trợ việc làm sinh viên, cùng một số cán bộ, giảng viên khác thuộc các Khoa / Phòng / Ban chuyên môn trong Nhà trường.

Toàn cảnh chương trình Tư vấn Hướng nghiệp – Tuyển sinh 2021 tại trường THPT Hàm Thuận Bắc

Ông Trương Văn Tiến – Đảng Uỷ viên, Bí thư Chi bộ chuyên môn, Phó Trưởng Phòng Giáo dục Trung học và Giáo dục chuyên nghiệp – Giáo dục Thường xuyên Sở GD&ĐT tỉnh Bình Thuận phát biểu tại chương trình

ThS. Võ Khắc Trường Thi – Ủy viên Hội đồng Trường – Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo – Phó Ban Tuyển sinh trường Đại học Phan Thiết phát biểu tại chương trình

Chương trình Tư vấn Hướng nghiệp – Tuyển sinh 2021 nhằm mục đích cung cấp cho học sinh khối 12 tại trường THPT Hàm Thuận Bắc những thông tin về Đề án tuyển sinh năm 2021 của trường Đại học Phan Thiết, bao gồm các nội dung cơ bản về điều kiện xét tuyển, phương thức xét tuyển, ngành nghề đào tạo, học phí, học bổng và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp ra trường. Đặc biệt, trong chương trình, Ban tuyển sinh cũng đã nhiệt tình tư vấn cho các em trong việc lựa chọn những ngành nghề phù hợp với năng lực, sở trường và nguyện vọng của bản thân, đáp ứng được nhu cầu nhân lực thực tiễn của xã hội.

Qua chương trình, tập thể học sinh lớp 12 trường THPT Hàm Thuận Bắc đã được giải đáp những thắc mắc, trăn trở về kỳ tuyển sinh Đại học 2021, đồng thời tham gia vào nhiều trò chơi hoạt náo vui nhộn và nhận được những phần quà vô cùng hấp dẫn và ấn tượng đến từ Đoàn tuyển sinh UPT.

Hy vọng, năm 2021, với hàng loạt chính sách đổi mới trong công tác giáo dục và đào tạo, tăng cường mở rộng thêm nhiều ngành nghề đang “cực hot” của xã hội hiện đại, trường Đại học Phan Thiết sẽ trở thành một trong những sự lựa chọn tối ưu của các em học sinh cho bước đường trau dồi tri thức trong tương lai.

Một số hình ảnh khác trong chương trình:

ThS. Lê Anh Linh – Phó Trưởng Khoa Quản trị Kinh doanh trường Đại học Phan Thiết, Chia sẻ các thông tin Tuyển sinh 2021 của ĐHPT

TS. David Perkins – Giảng viên Khoa Ngoại ngữ giao lưu cùng các bạn học sinh