Tư vấn tuyển sinh năm 2024 tại 25 trường THPT tỉnh Bình Thuận

Tháng 3/2024, Đoàn tuyển sinh trường Đại học Phan Thiết đã đến với 25 điểm trường THPT trong toàn địa bàn tỉnh Bình Thuận để thực hiện công tác tư vấn tuyển sinh Đại học cho tất cả các em học sinh lớp 12.

Tham gia chuyến công tác lần này, Đoàn tuyển sinh trường Đại học Phan Thiết có sự hiện diện của các Thầy Cô Trưởng, Phó Phòng Quản lý Đào tạo; Chuyên viên Phòng Quản lý Đào tạo; đại diện lãnh đạo, cán bộ, giảng viên các Khoa, Phòng trong Nhà trường.

Nhằm giúp các em học sinh có được sự chuẩn bị tốt nhất trước khi bước vào ngưỡng cửa Đại học và đặc biệt là kỳ thi tốt nghiệp THPT vô cùng căng thẳng, trong chuyến công tác lần này, Đoàn tuyển sinh UPT đã có mặt tại từng lớp học để tư vấn những thông tin tuyển sinh quan trọng và cần thiết nhất đến cho các em. Trong rất nhiều nội dung tư vấn, Đoàn tuyển sinh UPT đặc biệt chú trọng đến việc hướng dẫn các em học sinh lựa chọn phương thức đăng ký xét tuyển Đại học phù hợp nhằm nâng cao tối đa cơ hội trúng tuyển, giảm thiểu áp lực thi cử. Đồng thời, giới thiệu đến các em 5 chương trình học bổng không giới hạn số lượng với tổng trị giá lên đến hàng chục tỷ đồng dành cho tất cả đối tượng tân sinh viên UPT trong năm 2024.

Một số hình ảnh trong chuỗi chương trình tư vấn tuyển sinh tại Bình Thuận

Với rất nhiều điều kiện hỗ trợ và chính sách ưu đãi dành cho người học, cùng 15 ngành đào tạo thực tiễn mang triển vọng nghề nghiệp cao, trường Đại học Phan Thiết hy vọng sẽ có thể trở thành một trong số những sự lựa chọn của các em học sinh tỉnh Bình Thuận trong kỳ tuyển sinh Đại học năm 2024.