Tư vấn tuyển sinh tại trường THPT Ngô Quyền – Huyện đảo Phú Quý

Nắng gió của Huyện Đảo Phú Quý cũng không thế ngăn được sức nóng Đoàn tuyển sinh trường Đại học Phan Thiết đem đến cho tất cả các em học sinh lớp 12 trường THPT Ngô Quyền trong ngày 13/4/2023 vừa qua.

Trong ngày thực hiện công tác tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp vừa qua, Đoàn tuyển sinh UPT đã có dịp được lắng nghe rất nhiều câu hỏi và những trăn trở của các em học sinh trước khi bước vào kỳ tuyển sinh Đại học đầy căng thẳng. Năm 2023, trường Đại học Phan Thiết áp dụng nhiều phương thức xét tuyển, cùng hàng loạt chính sách học bổng, học phí có lợi dành cho tân sinh viên, tạo điều kiện giúp các em nâng cao cơ hội trúng tuyển Đại học và tiết kiệm tối đa chi phí cho quá trình học tập sắp tới. Hơn hết, là cơ sở giáo dục đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đầu tiên và duy nhất của tỉnh Nhà, tọa lạc ngay tại thành phố Phan Thiết, cách Huyện Đảo Phú Quý không xa, trường Đại học Phan Thiết tin rằng sẽ là một trong những sự lựa chọn tối ưu nhất để các em học sinh học tập và phát triển bản thân trong tương lai.

Một số hình ảnh trong ngày làm việc:

Even the sun and wind of Phu Quy Island District cannot stop the heat that the Phan Thiet University Admissions Team brought to all 12th grade students of Ngo Quyen High School on April 13, 2023.

During the recent day of admission and career counseling, the UPT Admissions Team had the opportunity to listen to many questions and concerns of students before entering the stressful university entrance exam. straight. In 2023, Phan Thiet University will apply many admission methods, along with a series of beneficial scholarship and tuition policies for new students, creating conditions to help them improve their chances of being admitted to the University and save money. Maximum savings for the upcoming study process. Above all, as the first and only educational institution training high-quality human resources in the province, located right in Phan Thiet city, not far from Phu Quy Island District, Phan Thiet University believes that it will is one of the most optimal choices for students to study and develop themselves in the future.

Some pictures from the working day: