Sinh viên UPT quyên góp ủng hộ đồng bào miền Bắc

Hòa chung nhịp đập trái tim của hàng triệu người dân trên cả nước, chiêu 18/9/2024 vừa qua, Đoàn thanh niên trường Đại học Phan Thiết đã tổ chức chương trình “Chung tay hướng về miền Bắc yêu thương”, nhằm kêu gọi và quyên góp ủng hộ cho đồng bào miền Bắc đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi siêu bão số 3.

Hành động ý nghĩa này thể hiện tấm lòng, sự đồng cảm và sẻ chia của tập thể sinh viên UPT trước những khó khăn, mất mát của người dân miền Bắc. Đại diện Đoàn thanh niên Nhà trường đã nhanh chóng chuyển toàn bộ số tiền quyên góp được đến tài khoản Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Một số hình ảnh trong chương trình

Trước đó tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường cũng đã cùng nhau trích một ngày lương để quyên góp ủng hộ cho đồng bào miền Bắc.

Chương trình đã tạo ra một thông điệp mạnh mẽ về tình đoàn kết, tinh thần tương thân tương ái, trách nhiệm với cộng đồng của tập thể thầy trò trường Đại học Phan Thiết. Hy vọng rằng, với sự đồng sức đồng lòng, chung tay của người dân trên cả nước, đồng bào miền Bắc sẽ sớm vượt qua khó khăn, nhanh chóng ổn định cuộc sống.