Cuồng nhiệt Team building bãi biển cùng các Thầy Cô UPT

Sáng ngày 20/5/2023, Công đoàn Cơ sở trường Đại học Phan Thiết đã tổ chức chương trình Team building cho tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên, công đoàn viên trong toàn trường.

Tại sự kiện lần này, các Thầy Cô UPT đã được tham gia vào rất nhiều trò chơi bãi biển sôi động và hấp dẫn. Đây không chỉ là dịp để tập thể Nhà trường được rèn luyện sức khỏe, sự dẻo dai, mà hơn hết chính là cơ hội để cùng nhau giao lưu, kết nối, thặt chặt tình đoàn kết, tình cảm đồng nghiệp sau những giờ phút làm việc căng thẳng.

Với tinh thần làm hết sức, chơi hết mình, gần 100 thành viên của UPT đã có những khoảnh khắc vô cùng vui vẻ và đáng nhớ trong chương trình Team building. Hy vọng, thời gian tới, Công đoàn Cơ sở nói riêng và trường Đại học Phan Thiết nói chung sẽ tiếp tục có thêm nhiều hoạt động ý nghĩa, bổ ích, góp phần chăm lo đời sống tinh thần, tạo động lực cho quá trình phấn đấu và công tác của mọi thành viên trong Nhà trường.

Một số hình ảnh tiêu biểu trong chương trình:

On the morning of May 20, 2023, Phan Thiet University’s Grassroots Trade Union organized a Team building program for officials, lecturers, employees, and union members throughout the school.

At this event, UPT Teachers participated in many exciting and attractive beach games. This is not only an opportunity for the school community to exercise their health and flexibility, but most of all, it is an opportunity to exchange, connect, and strengthen solidarity and camaraderie after hours. work stress.

With the spirit of work hard, play hard, nearly 100 members of UPT had extremely fun and memorable moments in the Team building program. Hopefully, in the coming time, the Grassroots Trade Union in particular and Phan Thiet University in general will continue to have more meaningful and useful activities, contributing to taking care of spiritual life and creating motivation for the process. the efforts and work of every member of the School.

Some typical images in the program: