Lễ ký kết biên bản ghi nhớ giữa trường Đại học Phan Thiết và Công ty Cổ phần Sài Gòn Lương thực (SJ Food)

Chiều 02/7/2024, tại trường Đại học Phan Thiết đã diễn ra lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Công ty Cổ phần Sài Gòn Lương thực (SJ Food).

Tham dự lễ ký kết, về phía trường Đại học Phan Thiết có sự hiện diện của TS. Võ Khắc Trường Thanh – Uỷ viên Hội đồng trường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Nguyễn Thị Minh Nga – Phó Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo; ThS. Lương Quốc Vũ – Phó Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo; ThS. Nguyễn Như Trường – Phó Trưởng Phòng CTCTSV–QHDN&HTVLSV; ThS. Võ Quốc Tuấn – Phó Trưởng Khoa Công nghệ Thông tin; đại diện các đơn vị Phòng, Khoa, cùng một số sinh viên Nhà trường.

TS. Võ Khắc Trường Thanh – Uỷ viên Hội đồng trường – Phó Hiệu trưởng

ThS. Nguyễn Thị Minh Nga – Phó Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo
    ThS. Lương Quốc Vũ – Phó Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo
    ThS. Nguyễn Như Trường – Phó Trưởng Phòng CTCTSV–QHDN&HTVLSV
    ThS. Võ Quốc Tuấn – Phó Trưởng Khoa Công nghệ Thông tin

Về phía Công ty Cổ phần Sài Gòn Lương thực (SJ Food) có Bà Trần Thị Phương Nga – Phó Tổng Giám đốc, Bà Trần Bảo Trân – Trưởng Phòng Xuất nhập khẩu, Bà Nguyễn Thị Bích Ngọc – Trưởng Phòng Kế hoạch, Ông Nguyễn Như Thích – Tổ trưởng NPP.

Bà Trần Thị Phương Nga – Phó Tổng Giám đốc
    Bà Trần Bảo Trân – Trưởng Phòng Xuất nhập khẩu
    Bà Nguyễn Thị Bích Ngọc – Trưởng Phòng Kế hoạch
    Ông Nguyễn Như Thích – Tổ trưởng NPP

Toàn cảnh lễ ký kết

Mở đầu chương trình, TS. Võ Khắc Trường Thanh – Uỷ viên Hội đồng trường – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Phan Thiết đã gửi lời chào mừng nồng nhiệt và lời cảm ơn sâu sắc đến tập thể Công ty Cổ phần Sài Gòn Lương thực (SJ Food). Phó Hiệu trưởng cho biết, công tác liên kết, hợp tác doanh nghiệp luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu được trường Đại học Phan Thiết nghiêm túc thực hiện hằng năm nhằm đem đến những trải nghiệm học tập chất lượng cho sinh viên. Thầy hy vọng, sau lần hợp tác này, Công ty Cổ phần Sài Gòn Lương thực (SJ Food) sẽ tạo điều kiện để sinh viên UPT được tham quan, kiến tập, thực tập và tìm kiếm việc làm phù hợp sau khi tốt nghiệp ra trường.

Zalo

TS. Võ Khắc Trường Thanh – Uỷ viên Hội đồng trường – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Phan Thiết phát biểu tại chương trình

Đáp lời, TS. Võ Khắc Trường Thanh, Bà Trần Thị Phương Nga – Phó Tổng Giám đốc Cổ phần Sài Gòn Lương thực (SJ Food) cho biết, trong nhiều năm qua, bên cạnh hoạt động chuyên môn, SJ Food cũng luôn đề cao thực hiện các hoạt động mang ý nghĩa nhân văn, góp phần bồi dưỡng, đào tạo thế hệ trẻ của nước nhà. Thời gian tới, SJ Food cam kết sẽ đồng hành cùng Nhà trường trong mọi hoạt động đào tạo, phát triển nguồn nhân lực, giao lưu, kết nối, phục vụ cộng đồng.

Zalo
    Bà Trần Thị Phương Nga – Phó Tổng Giám đốc Cổ phần Sài Gòn Lương thực (SJ Food)

Sau phần phát biểu của đại diện hai đơn vị, lễ ký kết được diễn ra trong không khí trang trọng dưới sự chứng kiến của đại diện hai bên cùng hướng đến các mục tiêu song phương dài hạn. Hy vọng rằng, thời gian tới, trường Đại học Phan Thiết và Công ty Cổ phần Sài Gòn Lương thực (SJ Food) sẽ cùng nhau phối hợp hiệu quả, tạo ra nhiều thành tựu cho địa phương và khu vực.

Zalo

TS. Võ Khắc Trường Thanh – Uỷ viên Hội đồng trường – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Phan Thiết và Bà Trần Thị Phương Nga – Phó Tổng Giám đốc Cổ phần Sài Gòn Lương thực (SJ Food) ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác
    Zalo
    Hình ảnh lưu niệm cuối chương trình